ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
డిజిలాకర్‌తో ఖేలో ఇండియా సర్టిఫికెట్ల సంధానంపై ప్రధాని హర్షం
08 APR 2023 11:29AM by PIB Hyderabad
ఖేలో ఇండియా సర్టిఫికెట్లను డిజిలాకర్‌తో అనుసంధానించడంపై ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ హర్షం వ్యక్తం చేశారు.
డిజిలాకర్‌తో ఖేలో ఇండియా సర్టిఫికెట్ల అనుసంధానం గురించి తెలుపుతూ కేంద్ర క్రీడలు-యువజన వ్యవహారాల శాఖ మంత్రి శ్రీ అనురాగ్‌ ఠాకూర్‌ చేసిన ట్వీట్‌కు ప్రతిస్పందనగా పంపిన సందేశంలో:
“ఇది క్రీడాకారులకు, వారి శిక్షకులతోపాటు ఇతర సిబ్బందికి, అధికారులు తదితరులకు ఎంతో ప్రయోజనకరం” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM acknowledges the integration of Khelo India Certificates with DigiLocker
08 APR 2023 11:29AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi acknowledged the integration of Khelo India Certificates with DigiLocker.
In a tweet thread Union Minister of Youth Affairs and Sports, Shri Anurag Thakur informed about the integration of Khelo India Certificates with DigiLocker.
Responding to the tweet threads by Union Minister, the Prime Minister said;
"This will be advantageous for the athletes, support staff, officials and others."