पंतप्रधान कार्यालय
खेलो इंडिया प्रमाणपत्रांचे डिजीलॉकरसोबत एकत्रीकरण झाल्याबद्दल पंतप्रधानांकडून कौतुक
08 APR 2023 11:29AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी खेलो इंडिया प्रमाणपत्रांचे डिजीलॉकरसोबत एकत्रीकरण झाल्याबद्दल समाधान व्यक्त केले आहे.
केंद्रीय युवा व्यवहार आणि क्रीडा मंत्री अनुराग ठाकूर यांनी काही ट्विटर संदेशातून खेलो इंडिया प्रमाणपत्रांचे डिजीलॉकर सोबत एकत्रीकरण झाल्याची माहिती दिली आहे.
केंद्रीय मंत्र्यांच्या या ट्विटर संदेशांना उत्तर देताना पंतप्रधान म्हणतात,
"हे खेळाडू, मदत करणारे कर्मचारी( मदतनीस), अधिकारी आणि इतरांसाठी खूप फायद्याचे ठरेल."

Prime Minister's Office
PM acknowledges the integration of Khelo India Certificates with DigiLocker
08 APR 2023 11:29AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi acknowledged the integration of Khelo India Certificates with DigiLocker.
In a tweet thread Union Minister of Youth Affairs and Sports, Shri Anurag Thakur informed about the integration of Khelo India Certificates with DigiLocker.
Responding to the tweet threads by Union Minister, the Prime Minister said;
"This will be advantageous for the athletes, support staff, officials and others."