પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ DigiLocker સાથે ખેલો ઇન્ડિયા પ્રમાણપત્રોના એકીકરણને આવકાર્યું
08 APR 2023 11:29AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ડિજીલોકર સાથે ખેલો ઈન્ડિયા પ્રમાણપત્રોના એકીકરણને આવકાર્યું.
એક ટ્વીટ થ્રેડમાં યુવા બાબતો અને રમતગમતના કેન્દ્રીય પ્રધાન, શ્રી અનુરાગ ઠાકુરે DigiLocker સાથે ખેલો ઇન્ડિયા પ્રમાણપત્રોના એકીકરણ વિશે માહિતી આપી.
કેન્દ્રીય મંત્રી દ્વારા ટ્વીટ થ્રેડ્સનો જવાબ આપતા, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"આ એથ્લેટ્સ, સપોર્ટ સ્ટાફ, અધિકારીઓ અને અન્ય લોકો માટે ફાયદાકારક રહેશે."

Prime Minister's Office
PM acknowledges the integration of Khelo India Certificates with DigiLocker
08 APR 2023 11:29AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi acknowledged the integration of Khelo India Certificates with DigiLocker.
In a tweet thread Union Minister of Youth Affairs and Sports, Shri Anurag Thakur informed about the integration of Khelo India Certificates with DigiLocker.
Responding to the tweet threads by Union Minister, the Prime Minister said;
"This will be advantageous for the athletes, support staff, officials and others."