Prime Minister's Office
PM shares a thread on the impact of new AIIMS
08 APR 2023 10:34AM by PIB Delhi
The Prime Minister,Shri Narendra Modi has shared a tweet thread by Union Minister of State, Shri Nisith Pramanik which cites the example of West Bengal, this thread highlights the benefits that come with more AIIMS across India.
The Prime Minister tweeted :
"Citing the example of West Bengal, this thread highlights the benefits that come with more AIIMS across India.
On a connected note, our Government is expanding the number of medical colleges and also ensuring medicine can be studied in local languages. This is helping people."

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਨਵੇਂ ਏਮਸ ਦੇ ਪ੍ਰਭਾਵ ਬਾਰੇ ਇੱਕ ਥ੍ਰੈੱਡ ਸਾਂਝਾ ਕੀਤਾ
08 APR 2023 10:34AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਕੇਂਦਰੀ ਰਾਜ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਿਸਿਥ ਪ੍ਰਮਾਣਿਕ ਦਾ ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਥ੍ਰੈੱਡ ਸਾਂਝਾ ਕੀਤਾ ਹੈ, ਜੋ ਪੱਛਮ ਬੰਗਾਲ ਦੇ ਉਦਾਹਰਣ ਦਾ ਜ਼ਿਕਰ ਕਰਦਾ ਹੈ। ਇਹ ਥ੍ਰੈੱਡ ਦੇਸ਼ ਭਰ ਵਿੱਚ ਵੱਧ ਸੰਖਿਆ ਵਿੱਚ ਏਮਸ ਦੀ ਸਥਾਪਨਾ ਦੇ ਕਾਰਨ ਹੋਣ ਵਾਲੇ ਲਾਭਾਂ ‘ਤੇ ਚਾਨਣਾ ਪਾਉਂਦਾ ਹੈ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ:
“ਪੱਛਮ ਬੰਗਾਲ ਦੇ ਉਦਾਹਰਣ ਦਾ ਜ਼ਿਕਰ ਕਰਦੇ ਹੋਏ, ਇਹ ਥ੍ਰੈੱਡ ਦੇਸ਼ ਭਰ ਵਿੱਚ ਵੱਧ ਸੰਖਿਆ ਵਿੱਚ ਏਮਸ ਦੀ ਸਥਾਪਨਾ ਦੇ ਕਾਰਨ ਹੋਣ ਵਾਲੇ ਲਾਭਾਂ ‘ਤੇ ਚਾਨਣਾ ਪਾਉਂਦਾ ਹੈ।
ਇਸੇ ਸੰਦਰਭ ਵਿੱਚ, ਸਾਡੀ ਸਰਕਾਰ ਮੈਡੀਕਲ ਕਾਲਜਾਂ ਦੀ ਸੰਖਿਆ ਵਿੱਚ ਵਿਸਤਾਰ ਕਰ ਰਹੀ ਹੈ ਅਤੇ ਇਹ ਵੀ ਸੁਨਿਸ਼ਚਿਤ ਕਰ ਰਹੀ ਹੈ ਕਿ ਮੈਡੀਸਿਨ ਦੀ ਸਟਡੀ ਸਥਾਨਕ ਭਾਸ਼ਾਵਾਂ ਵਿੱਚ ਕੀਤੀ ਜਾ ਸਕੇ। ਇਹ ਲੋਕਾਂ ਦੇ ਲਈ ਮਦਦਗਾਰ ਸਾਬਿਤ ਹੋ ਰਿਹਾ ਹੈ।”