પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ નવા AIIMSની અસર પર એક થ્રેડ શેર કર્યો
08 APR 2023 10:34AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ કેન્દ્રીય રાજ્ય પ્રધાન, શ્રી નિસિથ પ્રામાણિક દ્વારા એક ટ્વીટ થ્રેડ શેર કર્યો છે જેમાં પશ્ચિમ બંગાળનું ઉદાહરણ ટાંકવામાં આવ્યું છે, આ થ્રેડ સમગ્ર ભારતમાં વધુ AIIMS સાથે મળતા ફાયદાઓને પ્રકાશિત કરે છે.
પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું:
"પશ્ચિમ બંગાળના ઉદાહરણને ટાંકીને, આ થ્રેડ સમગ્ર ભારતમાં વધુ AIIMS સાથે આવતા લાભોને પ્રકાશિત કરે છે.
જોડાયેલ નોંધ પર, અમારી સરકાર મેડિકલ કોલેજોની સંખ્યા વધારી રહી છે અને સ્થાનિક ભાષાઓમાં દવાનો અભ્યાસ કરી શકાય તે પણ સુનિશ્ચિત કરી રહી છે. આ લોકોને મદદ કરે છે."

Prime Minister's Office
PM shares a thread on the impact of new AIIMS
08 APR 2023 10:34AM by PIB Delhi
The Prime Minister,Shri Narendra Modi has shared a tweet thread by Union Minister of State, Shri Nisith Pramanik which cites the example of West Bengal, this thread highlights the benefits that come with more AIIMS across India.
The Prime Minister tweeted :
"Citing the example of West Bengal, this thread highlights the benefits that come with more AIIMS across India.
On a connected note, our Government is expanding the number of medical colleges and also ensuring medicine can be studied in local languages. This is helping people."