Prime Minister's Office
Redevelopment of Secunderabad Railway Station will benefit countless people: PM
07 APR 2023 11:07AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has remarked that the redevelopment of Secunderabad Railway Station is an important infrastructure upgradation project that will benefit countless people.
Sharing a tweet by DD News about laying the foundation stone of Redevelopment of Secunderabad Railway Station, the Prime Minister tweeted:
“An important infrastructure upgradation project due to which countless people will benefit.”

पंतप्रधान कार्यालय
सिकंदराबाद रेल्वे स्थानकाच्या पुनर्विकासाचा अगणित लोकांना फायदा होईल- पंतप्रधान
07 APR 2023 11:07AM by PIB Mumbai
सिकंदराबाद रेल्वे स्थानकाचा पुनर्विकास हा पायाभूत सुविधा अद्ययावत करणारा एक महत्त्वाचा प्रकल्प असून त्यामुळे अगणित लोकांना फायदा होईल, असे मत पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी म्हटले आहे.
सिकंदराबाद रेल्वे स्थानकाच्या पुनर्विकास प्रकल्पाच्या पायाभरणीसंदर्भात डीडी न्यूज चे एक ट्वीट सामाईक करत पंतप्रधानांनी ट्वीट केलेः
“पायाभूत सुविधा अद्ययावत करणारा एक महत्त्वाचा प्रकल्प ज्यामुळे अगणित लोकांना फायदा होईल.”