Prime Minister's Office
PM expresses happiness over Northeast emerging as top tourist destination
04 APR 2023 10:12AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed his happiness over the emergence of Northeast as top tourist destination. Shri Modi also said that increased tourism means increased prosperity in the region.
In reply to the tweet thread by Union Minister Shri G Kishan Reddy, where the Minister the had informed that the year 2022 witnessed record-breaking tourism in the Northeast with over 11.8 million domestic visitors and over 100,000 international travelers, the Prime Minister tweeted;
"Gladdening trend. Increased tourism means increased prosperity in the region."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
വടക്കുകിഴക്കാൻ മേഖല മികച്ച വിനോദസഞ്ചാര കേന്ദ്രമായി ഉയർന്നതിൽ പ്രധാനമന്ത്രി സന്തോഷം പ്രകടിപ്പിച്ചു
04 APR 2023 10:12AM by PIB Thiruvananthpuram
വടക്കുകിഴക്കൻ സംസ്ഥാനങ്ങൾ മികച്ച വിനോദസഞ്ചാര കേന്ദ്രങ്ങളായി ഉയർന്നതിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി സന്തോഷം പ്രകടിപ്പിച്ചു. വിനോദസഞ്ചാരം വർധിപ്പിക്കുക എന്നതിനർത്ഥം ഈ മേഖലയിലെ സമൃദ്ധി വർദ്ധിപ്പിക്കുമെന്നും ശ്രീ മോദി പറഞ്ഞു.
11.8 ദശലക്ഷത്തിലധികം ആഭ്യന്തര സന്ദർശകരും 100,000-ലധികം അന്തർദേശീയ സഞ്ചാരികളുമായി 2022-ൽ വടക്കുകിഴക്കൻ മേഖല റെക്കോഡ് ഭേദിച്ച ടൂറിസത്തിന് സാക്ഷ്യം വഹിച്ചതായി മന്ത്രി അറിയിച്ച കേന്ദ്രമന്ത്രി ശ്രീ ജി കിഷൻ റെഡ്ഡിയുടെ ട്വീറ്റിന് മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു;
"ആഹ്ളാദകരമായ പ്രവണത. വർദ്ധിച്ചുവരുന്ന വിനോദസഞ്ചാരത്തിന്റെ അർത്ഥം മേഖലയിലെ സമൃദ്ധി വർദ്ധിക്കുന്നു."