Prime Minister's Office
PM lauds HAL for highest-ever revenue generation
01 APR 2023 9:21AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised the entire team of HAL for highest-ever revenue generation from operations of around Rs.26,500 Crores (provisional and unaudited) for FY 2022-23 as against Rs.24,620 for the previous FY. The Company has recorded a revenue growth of 8% during the year as compared to last year.
In a reply to the tweet by HAL, the Prime Minister tweeted;
“Exceptional! I laud the entire team of HAL for their remarkable zeal and passion.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
എക്കാലത്തെയും ഉയർന്ന വരുമാനമുണ്ടാക്കിയതിന് പ്രധാനമന്ത്രി എച്ച്എഎല്ലിനെ അഭിനന്ദിച്ചു
01 APR 2023 9:21AM by PIB Thiruvananthpuram
2022-23 സാമ്പത്തിക വർഷത്തിലെ പ്രവർത്തനങ്ങളിൽ നിന്ന് എക്കാലത്തെയും ഉയർന്ന വരുമാനമായ ഏകദേശം 26,500 കോടി രൂപ (താൽക്കാലികവും ഓഡിറ്റ് ചെയ്യപ്പെടാത്തതുമായ) നേടിയതിന് എച്ച്എഎല്ലിന്റെ മുഴുവൻ ടീമിനെയും പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പ്രശംസിച്ചു. കഴിഞ്ഞ വർഷത്തെ 24,620 രൂപയെ അപേക്ഷിച്ച് 8% വരുമാന വളർച്ചയാണ് ഈ വർഷം കമ്പനി രേഖപ്പെടുത്തിയത്.
എച്ച്എഎല്ലിന്റെ ട്വീറ്റിന് മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു;
"അസാധാരണം ! ശ്രദ്ധേയമായ തീക്ഷ്ണതയ്ക്കും അഭിനിവേശത്തിനും എച്ച്എഎല്ലിന്റെ മുഴുവൻ ടീമിനെയും ഞാൻ അഭിനന്ദിക്കുന്നു.