Prime Minister's Office
PM lauds HAL for highest-ever revenue generation
01 APR 2023 9:21AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised the entire team of HAL for highest-ever revenue generation from operations of around Rs.26,500 Crores (provisional and unaudited) for FY 2022-23 as against Rs.24,620 for the previous FY. The Company has recorded a revenue growth of 8% during the year as compared to last year.
In a reply to the tweet by HAL, the Prime Minister tweeted;
“Exceptional! I laud the entire team of HAL for their remarkable zeal and passion.”

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਸਭ ਤੋਂ ਵੱਧ ਰੈਵੇਨਿਊ ਜੈਨਰੇਸ਼ਨ ਦੇ ਲਈ ਐੱਚਏਐੱਲ ਦੀ ਸਰਾਹਨਾ ਕੀਤੀ
01 APR 2023 9:21AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਪਰਿਚਾਲਨ ਦੁਆਰਾ ਪਿਛਲੇ ਵਿੱਤ ਵਰ੍ਹੇ ਦੇ 24,620 ਰੁਪਏ ਦੀ ਤੁਲਨਾ ਵਿੱਚ ਵਿੱਤ ਵਰ੍ਹੇ 2022-23 ਦੇ ਲਈ ਲਗਭਗ 26,500 ਕਰੋੜ ਰੁਪਏ (ਪ੍ਰੋਵੀਜ਼ਨਲ ਅਤੇ ਅਨ-ਔਡਿਟਿਡ) ਦੇ ਸਭ ਤੋਂ ਵੱਧ ਰੈਵੇਨਿਊ ਜਨਰੇਸ਼ਨ ਦੇ ਲਈ ਐੱਚਏਐੱਲ ਦੀ ਪੂਰੀ ਟੀਮ ਦੀ ਪ੍ਰਸ਼ੰਸਾ ਕੀਤੀ ਹੈ। ਕੰਪਨੀ ਨੇ ਪਿਛਲੇ ਵਰ੍ਹੇ ਦੀ ਤੁਲਨਾ ਵਿੱਚ ਇਸ ਵਰ੍ਹੇ 8 ਪ੍ਰਤੀਸ਼ਤ ਦਾ ਰੈਵੇਨਿਊ ਵਾਧਾ ਦਰਜ ਕੀਤਾ ਹੈ।
ਐੱਚਏਐੱਲ ਦੇ ਟਵੀਟ ਦੇ ਜਵਾਬ ਵਿੱਚ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ;
“ਬੇਮਿਸਾਲ! ਮੈਂ ਐੱਚਏਐੱਲ ਦੀ ਪੂਰੀ ਟੀਮ ਦੀ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਜ਼ਿਕਰਯੋਗ ਉਤਸ਼ਾਹ ਅਤੇ ਜਨੂਨ ਦੇ ਲਈ ਸਰਾਹਨਾ ਕਰਦਾ ਹਾਂ।”