Prime Minister's Office
PM lauds HAL for highest-ever revenue generation
01 APR 2023 9:21AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised the entire team of HAL for highest-ever revenue generation from operations of around Rs.26,500 Crores (provisional and unaudited) for FY 2022-23 as against Rs.24,620 for the previous FY. The Company has recorded a revenue growth of 8% during the year as compared to last year.
In a reply to the tweet by HAL, the Prime Minister tweeted;
“Exceptional! I laud the entire team of HAL for their remarkable zeal and passion.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
అత్యధిక ఆదాయార్జనపై ‘హెచ్ఎఎల్’కు ప్రధానమంత్రి ప్రశంస
01 APR 2023 9:21AM by PIB Hyderabad
హెచ్‌ఎఎల్‌ సంస్థ 2022-23 ఆర్థిక సంవత్సరంలో దాదాపు రూ.26,500 కోట్ల (పన్ను లెక్కించక ముందు) అత్యధిక ఆదాయం ఆర్జించడంపై ఆ సంస్థ సిబ్బంది మొత్తాన్నీ ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ప్రశంసించారు. కాగా, గత ఆర్థిక సంవత్సరంలో ఈ సంస్థ రూ.24,620 కోట్లు ఆర్జించగా, ఈ ఏడాది కార్యకలాపాల ద్వారా ఆదాయంలో 8 శాతం వృద్ధిని సాధించింది.
దీనిపై హెచ్‌ఎఎల్‌ సంస్థ ట్వీట్‌కు స్పందనగా పంపిన సందేశంలో:
“ఇది చాలా అరుదైన విజయం! ఈ మేరకు అద్భుతమైన నిబద్ధత, ఉత్సాహం ప్రదర్శించిన హెచ్‌ఎఎల్‌ బృందం మొత్తానికీ నా అభినందనలు తెలియజేస్తున్నాను” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.