Prime Minister's Office
PM lauds HAL for highest-ever revenue generation
01 APR 2023 9:21AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised the entire team of HAL for highest-ever revenue generation from operations of around Rs.26,500 Crores (provisional and unaudited) for FY 2022-23 as against Rs.24,620 for the previous FY. The Company has recorded a revenue growth of 8% during the year as compared to last year.
In a reply to the tweet by HAL, the Prime Minister tweeted;
“Exceptional! I laud the entire team of HAL for their remarkable zeal and passion.”

पंतप्रधान कार्यालय
आत्तापर्यंतचा सर्वाधिक महसूल मिळवल्याबद्दल पंतप्रधानांनी एचएएलचे केले कौतुक
01 APR 2023 9:21AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आत्तापर्यंतचा सर्वाधिक महसूल मिळवल्याबद्दल एचएएलच्या संपूर्ण चमूचे कौतुक केले आहे. एचएएलने आर्थिक वर्ष 2022-23 मधे 26,500 कोटी (तात्पुरता आणि लेखापरिक्षण न झालेला) रुपयांचा महसूल मिळवला. गेल्या आर्थिक वर्षात तो 24,620 कोटी रुपये होता. गेल्या आर्थिक वर्षाच्या तुलनेत महसूलात 8 टक्के वाढ झाली आहे.
एचएएलच्या ट्विटच्या उत्तरात पंतप्रधान म्हणाले;
“अतुलनीय! मी एचएएलच्या संपूर्ण चमुचे त्यांच्या उल्लेखनीय ध्येयासक्ती आणि समर्पणवृत्तीबद्दल कौतुक करतो.'