பிரதமர் அலுவலகம்
இதுவரை இல்லாத அளவுக்கு எச்ஏஎல் நிறுவனம் அதிக வருவாய் ஈட்டியதற்கு பிரதமர் பாராட்டு
01 APR 2023 9:21AM by PIB Chennai
இதுவரை இல்லாத அளவுக்கு அதிக வருவாய் ஈட்டியதற்காக எச்ஏஎல் நிறுவனத்திற்கும், அதன் குழுவினருக்கும் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி பாராட்டு தெரிவித்துள்ளார். கடந்த நிதியாண்டில் ரூ.24,620 கோடியாக இருந்த வருவாய்2022-23 நிதியாண்டில் சுமார் ரூ.26,500 கோடியாக (தற்காலிக மற்றும் தணிக்கை செய்யப்படாத) அதிகரித்துள்ளது. கடந்த ஆண்டுடன் ஒப்பிடுகையில், இந்த ஆண்டில் 8% வருவாய் வளர்ச்சியை நிறுவனம் பதிவு செய்துள்ளது.
இது தொடர்பான எச்ஏஎல் நிறுவனத்தின் ட்வீட்டுக்கு பதிலளித்துள்ள பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது;
‘’ அற்புதமான சாதனை! எச்ஏஎல் நிறுவனத்தின் முழு குழுவின் அருமையான ஆர்வத்தையும், செயல்பாட்டையும் நான் பாராட்டுகிறேன்."

Prime Minister's Office
PM lauds HAL for highest-ever revenue generation
01 APR 2023 9:21AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised the entire team of HAL for highest-ever revenue generation from operations of around Rs.26,500 Crores (provisional and unaudited) for FY 2022-23 as against Rs.24,620 for the previous FY. The Company has recorded a revenue growth of 8% during the year as compared to last year.
In a reply to the tweet by HAL, the Prime Minister tweeted;
“Exceptional! I laud the entire team of HAL for their remarkable zeal and passion.”