Prime Minister's Office
PM condoles demise of noted actor and former MP Shri Innocent Vareed Thekkethala
27 MAR 2023 10:05AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the demise of noted actor and former MP Shri Innocent Vareed Thekkethala.
In a tweet, the Prime Minister said;
“Pained by the passing away of noted actor and former MP Shri Innocent Vareed Thekkethala. He will be remembered for enthralling audiences and filling people’s lives with humour. Condolences to his family and admirers. May his soul rest in peace: PM @narendramodi”

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
​​​​​​​ಖ್ಯಾತ ನಟ ಹಾಗೂ ಮಾಜಿ ಸಂಸದ ಶ್ರೀ ಇನ್ಸೆಂಟ್ ವರೀದ್ ತೆಕ್ಕೆಥಳ ನಿಧನಕ್ಕೆ ಪ್ರಧಾನಿ ಸಂತಾಪ
27 MAR 2023 10:05AM by PIB Bengaluru
ಖ್ಯಾತ ನಟ ಹಾಗೂ ಮಾಜಿ ಲೋಕಸಭಾ ಸದಸ್ಯ ಇನ್ಸೆಂಟ್ ವರೀದ್ ತೆಕ್ಕೆಥಳ ಅವರ ನಿಧನಕ್ಕೆ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿಯವರು ತೀವ್ರ ಸಂತಾಪ ಸಲ್ಲಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಈ ಸಂಬಂಧ ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿರುವ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಗಳು,
"ಖ್ಯಾತ ನಟ ಹಾಗೂ ಮಾಜಿ ಸಂಸದ ಇನ್ಸೆಂಟ್ ವರೀದ್ ತೆಕ್ಕೆಥಳ ಅವರ ಅಗಲಿಕೆಯು ತೀವ್ರ ನೋವು ತಂದಿದೆ. ತಮ್ಮ ಅಭಿನಯ ಹಾಗೂ ಹಾಸ್ಯಗಳಿಂದ ರಂಜಿಸಿದ ಅವರನ್ನು ಪ್ರೇಕ್ಷಕರು ಸದಾ ಕಾಲ ಸ್ಮರಿಸಲಿದ್ದಾರೆ. ಅವರ ಕುಟುಂಬ ವರ್ಗದವರು ಹಾಗೂ ಅಭಿಮಾನಿಗಳಿಗೆ ಸಾಂತ್ವನ ಹೇಳುವ ಜತೆಗೆ ಅಗಲಿದ ಗಣ್ಯರ ಆತ್ಮಕ್ಕೆ ಶಾಂತಿ ಕೋರುತ್ತೇನೆ" ಎಂದು ಸಂತಾಪ ಸೂಚಿಸಿದ್ದಾರೆ.