પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ જાણીતા અભિનેતા અને ભૂતપૂર્વ સાંસદ શ્રી નિર્દોષ વારીદ ઠેકેથાલાના નિધન પર શોક વ્યક્ત કર્યો
27 MAR 2023 10:05AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ જાણીતા અભિનેતા અને ભૂતપૂર્વ સાંસદ શ્રી નિર્દોષ વારીદ ઠેકેથાલાના નિધન પર ઊંડો શોક વ્યક્ત કર્યો છે.
એક ટ્વીટમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
“જાણીતા અભિનેતા અને ભૂતપૂર્વ સાંસદ શ્રી નિર્દોષ વારીદ ઠેકેથાલાના નિધનથી વ્યથિત છું. પ્રેક્ષકોને મોહિત કરવા અને લોકોના જીવનને રમૂજથી ભરી દેવા માટે તેમને યાદ કરવામાં આવશે. તેમના પરિવાર અને પ્રશંસકો પ્રત્યે સંવેદના. તેમના આત્માને શાંતિ મળે: PM @narendramodi”

Prime Minister's Office
PM condoles demise of noted actor and former MP Shri Innocent Vareed Thekkethala
27 MAR 2023 10:05AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the demise of noted actor and former MP Shri Innocent Vareed Thekkethala.
In a tweet, the Prime Minister said;
“Pained by the passing away of noted actor and former MP Shri Innocent Vareed Thekkethala. He will be remembered for enthralling audiences and filling people’s lives with humour. Condolences to his family and admirers. May his soul rest in peace: PM @narendramodi”