பிரதமர் அலுவலகம்
பிரபல நடிகரும், முன்னாள் நாடாளுமன்ற உறுப்பினருமான திரு இன்னசென்ட் வரீத் தெக்கேதலா மறைவுக்கு பிரதமர் இரங்கல்
27 MAR 2023 10:05AM by PIB Chennai
பிரபல நடிகரும், முன்னாள் நாடாளுமன்ற உறுப்பினருமான
திரு இன்னசென்ட் வரீத் தெக்கேதலா மறைவுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி ஆழ்ந்த இரங்கலைத் தெரிவித்துள்ளார்.
பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள ட்விட்டர் பதிவில் கூறியிருப்பதாவது;
“பிரபல நடிகரும், முன்னாள் நாடாளுமன்ற உறுப்பினருமான
திரு இன்னசென்ட் வரீத் தெக்கேதலா மறைவால் வேதனை அடைந்தேன். தனது நகைச்சுவை மூலம் மக்களையும், ரசிகர்களையும் பரவசப்படுத்தியதற்காக அவர் என்றென்றும் நினைவுகூரப்படுவார். அவரது குடும்பத்தினருக்கும், ஆதரவாளர்களுக்கும் அனுதாபங்கள். அவரது ஆன்மா அமைதியில் இளைப்பாரட்டும்: PM @narendramodi”

Prime Minister's Office
PM condoles demise of noted actor and former MP Shri Innocent Vareed Thekkethala
27 MAR 2023 10:05AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the demise of noted actor and former MP Shri Innocent Vareed Thekkethala.
In a tweet, the Prime Minister said;
“Pained by the passing away of noted actor and former MP Shri Innocent Vareed Thekkethala. He will be remembered for enthralling audiences and filling people’s lives with humour. Condolences to his family and admirers. May his soul rest in peace: PM @narendramodi”