Prime Minister's Office
PM congratulates Saweety Boora for winning the Gold Medal in Women's Boxing World Championships
25 MAR 2023 10:48PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Boxer, Saweety Boora for winning the Gold Medal in Women's Boxing World Championships.
The Prime Minister tweeted;
"Exceptional performance by @saweetyboora! Proud of her for winning the Gold Medal in Women's Boxing World Championships. Her success will inspire many upcoming athletes."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ મહિલા બોક્સિંગ વર્લ્ડ ચેમ્પિયનશિપમાં ગોલ્ડ મેડલ જીતવા બદલ સ્વીટી બૂરાને અભિનંદન પાઠવ્યા
25 MAR 2023 10:48PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ મહિલા બોક્સિંગ વર્લ્ડ ચેમ્પિયનશિપમાં સુવર્ણ ચંદ્રક જીતવા બદલ બોક્સર, સ્વીટી બૂરાને અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
"@saweetyboora દ્વારા અસાધારણ પ્રદર્શન! વિમેન્સ બોક્સિંગ વર્લ્ડ ચેમ્પિયનશિપમાં ગોલ્ડ મેડલ જીતવા બદલ તેણીનું ગર્વ છે. તેણીની સફળતા આવનારા ઘણા ખેલાડીઓને પ્રેરણા આપશે."