Prime Minister's Office
PM congratulates Saweety Boora for winning the Gold Medal in Women's Boxing World Championships
25 MAR 2023 10:48PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Boxer, Saweety Boora for winning the Gold Medal in Women's Boxing World Championships.
The Prime Minister tweeted;
"Exceptional performance by @saweetyboora! Proud of her for winning the Gold Medal in Women's Boxing World Championships. Her success will inspire many upcoming athletes."

பிரதமர் அலுவலகம்
உலக மகளிர் குத்துச்சண்டை போட்டியில் தங்கப் பதக்கம் வென்ற சவீதி பூராவுக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
25 MAR 2023 10:48PM by PIB Chennai
உலக மகளிர் குத்துச்சண்டை போட்டியில் தங்கப் பதக்கம் வென்ற குத்துச்சண்டை வீராங்கனை சவீட்டி பூராவுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
பிரதமர் தனது ட்வீட்டர் பதிவில்:
"சவீதி பூரா சிறப்பான செயல்திறனை வெளிப்படுத்தியுள்ளார். உலக மகளிர் குத்துச்சண்டை போட்டியில் தங்கப் பதக்கம் வென்றதற்காக பெருமைப்படுகிறோம். உலக குத்துச்சண்டை போட்டியில் அவரது வெற்றி வரவிருக்கும் பல விளையாட்டு வீரர்களுக்கு ஊக்கமளிக்கும்." என்று தெரிவித்துள்ளார்.