पंतप्रधान कार्यालय
जागतिक महिला मुष्टीयुद्ध स्पर्धेत सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधानांनी केलं स्वीटी बुरा हिचं अभिनंदन
25 MAR 2023 10:48PM by PIB Mumbai
जागतिक महिला मुष्टीयुद्ध स्पर्धेत सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी बॉक्सर स्वीटी बुरा हिचं अभिनंदन केलं आहे.
पंतप्रधान आपल्या ट्वीटर संदेशात म्हणतात,
"@saweetyboora ची अप्रतिम कामगिरी! जागतिक महिला मुष्टीयुद्ध स्पर्धेत सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल तिचा अभिमान आहे. तिचे यश अनेक आगामी क्रीडापटूंना प्रेरणा देईल."

Prime Minister's Office
PM congratulates Saweety Boora for winning the Gold Medal in Women's Boxing World Championships
25 MAR 2023 10:48PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Boxer, Saweety Boora for winning the Gold Medal in Women's Boxing World Championships.
The Prime Minister tweeted;
"Exceptional performance by @saweetyboora! Proud of her for winning the Gold Medal in Women's Boxing World Championships. Her success will inspire many upcoming athletes."