Prime Minister's Office
PM conveys Navroz greetings
21 MAR 2023 1:22PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted everyone on the occasion of Navroz.
The Prime Minister tweeted;
“Navroz Mubarak! On this auspicious occasion, I pray for the happiness and good health of everyone. May the year ahead bring greater prosperity and further the spirit of togetherness in our society.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
నవ్ రోజ్ శుభాకాంక్షల ను తెలిపినప్రధాన మంత్రి
21 MAR 2023 1:22PM by PIB Hyderabad
నవ్ రోజ్ సందర్భం లో ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ప్రతి ఒక్కరికి శుభాకాంక్షల ను తెలియ జేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘నవ్ రోజ్ ముబారక్! శుభప్రదం అయినటువంటి సందర్భం లో సంతోషం మరియు మంచి ఆరోగ్యం ప్రతి ఒక్కరికి ప్రాప్తించాలి అనేదే నా ప్రార్థన. రాబోయే సంవత్సరం మన సమాజానికి మరింత సమృద్ధి ని తీసుకు రావడం తో పాటుగా ఏకత్వ భావన ను పెంపొందింప చేయుగాక.’’ అని పేర్కొన్నారు.