Prime Minister's Office
PM conveys Navroz greetings
21 MAR 2023 1:22PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted everyone on the occasion of Navroz.
The Prime Minister tweeted;
“Navroz Mubarak! On this auspicious occasion, I pray for the happiness and good health of everyone. May the year ahead bring greater prosperity and further the spirit of togetherness in our society.”

पंतप्रधान कार्यालय
नवरोज निमित्त पंतप्रधानांच्या शुभेच्छा
21 MAR 2023 5:22PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 21 मार्च 2023
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी पारशी नववर्ष दिन नवरोज निमित्त सर्वांना शुभेच्छा दिल्या आहेत. आपल्या ट्वीट संदेशात पंतप्रधान म्हणतात.
“नवरोज मुबारक. या पवित्र दिनी मी सर्वांच्या मंगलमय आणि निरोगी आयुष्यासाठी प्रार्थना करतो. येणाऱ्या वर्षात सर्वांच्या आयुष्यात सुख, समाधान आणि समृद्धी येवो. समाजात एकतेची भावना वाढीस लागो.”