பிரதமர் அலுவலகம்
நவ்ரூஸ், ஈரானிய புத்தாண்டையொட்டி பிரதமர் வாழ்த்து
21 MAR 2023 1:22PM by PIB Chennai
நவ்ரூஸ், ஈரானிய புத்தாண்டையொட்டி பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
பிரதமர் தமது ட்விட்டர் பதிவில் கூறியிருப்பதாவது;
“நவ்ரூஸ் முபாரக்! இந்த நன்னாளில் அனைவரின் மகிழ்ச்சிக்கும், நல்ல ஆரோக்கியத்திற்கும் நான் பிராத்தனை செய்கிறேன். இந்தப் புத்தாண்டு உங்களுக்கு ஒரு செழிப்பான ஆண்டாகவும், சமூக ஒற்றுமை உணர்வுக்கு உத்வேகம் அளிக்கும் விதமாகவும் அமைய வேண்டுகிறேன்.”

Prime Minister's Office
PM conveys Navroz greetings
21 MAR 2023 1:22PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted everyone on the occasion of Navroz.
The Prime Minister tweeted;
“Navroz Mubarak! On this auspicious occasion, I pray for the happiness and good health of everyone. May the year ahead bring greater prosperity and further the spirit of togetherness in our society.”