പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രി നവ്‌ റോസ് ആശംസിച്ചു
21 MAR 2023 1:22PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി നവ്‌ റോസ് ദിനത്തിൽ എല്ലാവർക്കും ആശംസകൾ നേർന്നു.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു;
“നവ്‌റോസ് മുബാറക്! ഈ ശുഭകരമായ വേളയിൽ , എല്ലാവരുടെയും സന്തോഷത്തിനും നല്ല ആരോഗ്യത്തിനും വേണ്ടി ഞാൻ പ്രാർത്ഥിക്കുന്നു. വരാനിരിക്കുന്ന വർഷം നമ്മുടെ സമൂഹത്തിൽ കൂടുതൽ സമൃദ്ധിയും ഐക്യത്തിന്റെ ചൈതന്യവും നൽകട്ടെ.

Prime Minister's Office
PM conveys Navroz greetings
21 MAR 2023 1:22PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted everyone on the occasion of Navroz.
The Prime Minister tweeted;
“Navroz Mubarak! On this auspicious occasion, I pray for the happiness and good health of everyone. May the year ahead bring greater prosperity and further the spirit of togetherness in our society.”