Prime Minister's Office
PM encourages citizens to share inputs and highlight inspiring efforts for 99th episode of Mann Ki Baat
17 MAR 2023 8:14PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has encouraged citizens to share their inputs and highlight inspiring efforts that bring societal changes on MyGov or NaMo App, or by calling 1800-11-7800 to record a message for the 99th episode of Mann Ki Baat. The episode will be held on 26th of March, 2023.
The Prime Minister tweeted;
“On 26th, the 99th episode of #MannKiBaat will take place. Many people are sharing their inputs and highlighting inspiring efforts which are bringing societal changes. Keep sharing your inputs on MyGov or NaMo App, or dial 1800-11-7800 to record a message.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
"మన్-కీ-బాత్" 99వ సంచిక కోసం తమ అభిప్రాయాలు పంచుకోవాలనీ, స్పూర్తిదాయకమైన కృషిని ప్రత్యేకంగా పేర్కొనాలనీ, పౌరులను ప్రోత్సహిస్తున్న – ప్రధానమంత్రి
17 MAR 2023 8:14PM by PIB Hyderabad
"మన్-కీ-బాత్" 99వ సంచిక కోసం సందేశాన్ని రికార్డ్ చేయడానికి, "మై గోవ్" లేదా "నమో" యాప్‌ ద్వారా లేదా, 1800-11-7800 నెంబరుకు ఫోన్ చేయడం ద్వారా వారి అభిప్రాయాలను పంచుకోవాలనీ, సామాజిక మార్పులను తీసుకువచ్చే స్ఫూర్తిదాయకమైన కృషిని ప్రత్యేకంగా పేర్కొనాలనీ, ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ పౌరులను ప్రోత్సహించారు. 2023 మార్చి, 26వ తేదీన, ఈ సంచిక ప్రసారమౌతుంది.
ఈ విషయమై ప్రధానమంత్రి సామాజిక మాధ్యమం ద్వారా ఒక ట్వీట్ చేస్తూ, “26వ తేదీన, #మన్-కీ-బాత్" 99 వ సంచిక ప్రసారమవుతుంది. చాలా మంది ప్రజలు తమ అభిప్రాయాలను పంచుకుంటున్నారు, సామాజిక మార్పులను తీసుకువచ్చే స్ఫూర్తిదాయకమైన కృషిని ప్రత్యేకంగా పేర్కొంటున్నారు. మై-గోవ్ లేదా నమో యాప్‌ ద్వారా మీ అభిప్రాయాలను పంచుకుంటూ ఉండండి, లేదా మీ సందేశాలను రికార్డు చేయడానికి, 1800-11-7800 నెంబరుకు ఫోన్ చేయండి." అని, పేర్కొన్నారు.