पंतप्रधान कार्यालय
मन की बातच्या 99 व्या भागासाठी नागरिकांनी त्यांच्या प्रेरणादायी प्रयत्नांची माहिती सामाईक करण्याचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांचे आवाहन
17 MAR 2023 8:14PM by PIB Mumbai
मन की बात च्या 99 व्या भागासाठी नागरिकांनी माहिती आणि विचार तसेच सामाजिक बदल घडवून आणणारे प्रेरणादायी प्रयत्न मायजीओव्ही किंवा नमो अॅपवर सामाईक करावेत किंवा 1800-11-7800 वर कॉल करून संदेश रेकॉर्ड करावा, असे आवाहन पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी केले आहे. हा भाग 26 मार्च 2023 रोजी प्रसारित होणार आहे.
पंतप्रधानांनी ट्विट केले;
“26 तारखेला #मन की बात च्या 99 व्या भागाचे प्रसारण होणार आहे. बरेच लोक त्यांचे इनपुट शेअर करत आहेत आणि सामाजिक बदल घडवून आणणारे प्रेरणादायी प्रयत्न सांगत आहेत. तुम्हीही मायजीओव्ही किंवा नमो ऐप वर तुमचे विचार आणि माहिती सामाईक करत रहा किंवा संदेश रेकॉर्ड करण्यासाठी 1800-11-7800 वर फोन करा.”

Prime Minister's Office
PM encourages citizens to share inputs and highlight inspiring efforts for 99th episode of Mann Ki Baat
17 MAR 2023 8:14PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has encouraged citizens to share their inputs and highlight inspiring efforts that bring societal changes on MyGov or NaMo App, or by calling 1800-11-7800 to record a message for the 99th episode of Mann Ki Baat. The episode will be held on 26th of March, 2023.
The Prime Minister tweeted;
“On 26th, the 99th episode of #MannKiBaat will take place. Many people are sharing their inputs and highlighting inspiring efforts which are bringing societal changes. Keep sharing your inputs on MyGov or NaMo App, or dial 1800-11-7800 to record a message.”