ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ‘ਮਨ ਕੀ ਬਾਤ’ ਦੇ 99ਵੇਂ ਐਪੀਸੋਡ ਦੇ ਲਈ ਨਾਗਰਿਕਾਂ ਨੂੰ ਜਾਣਕਾਰੀ ਸਾਂਝੀ ਕਰਨ ਅਤੇ ਪ੍ਰੇਰਕ ਪ੍ਰਯਾਸਾਂ ਨੂੰ ਸਾਹਮਣੇ ਲਿਆਉਣ ਦੇ ਲਈ ਪ੍ਰੋਤਸਾਹਿਤ ਕੀਤਾ
17 MAR 2023 8:14PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ‘ਮਨ ਕੀ ਬਾਤ’ ਦੇ 99ਵੇਂ ਐਪੀਸੋਡ ਦੇ ਲਈ ਨਾਗਰਿਕਾਂ ਨੂੰ ਮਾਈਗੌਵ (MyGov) ਜਾਂ ਨਮੋ ਐਪ (NaMo App) ’ਤੇ ਜਾਂ ਸੰਦੇਸ਼ ਰਿਕਾਰਡ ਕਰਨ ਲਈ 1800 -11-7800 ’ਤੇ ਕਾਲ ਕਰਕੇ ਆਪਣੀ ਜਾਣਕਾਰੀ ਸਾਂਝੀ ਕਰਨ ਅਤੇ ਸਮਾਜਿਕ ਪਰਿਵਰਤਨ ਲਿਆਉਣ ਵਾਲੇ ਪ੍ਰੇਰਕ ਪ੍ਰਯਾਸਾਂ ਨੂੰ ਸਾਹਮਣੇ ਲਿਆਉਣ ਦੇ ਲਈ ਪ੍ਰੋਤਸਾਹਿਤ ਕੀਤਾ ਹੈ। ਇਹ ਐਪੀਸੋਡ 26 ਮਾਰਚ, 2023 ਨੂੰ ਆਯੋਜਿਤ ਕੀਤਾ ਜਾਵੇਗਾ ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ;
“ਇਸ ਮਹੀਨੇ ਦੀ 26 ਤਾਰੀਖ ਨੂੰ #ਮਨਕੀਬਾਤ (# MannKiBaat) ਦਾ 99ਵਾਂ ਐਪੀਸੋਡ ਆਯੋਜਿਤ ਕੀਤਾ ਜਾਵੇਗਾ। ਬਹੁਤ ਸਾਰੇ ਲੋਕ ਆਪਣੀ ਜਾਣਕਾਰੀ ਸਾਂਝੀ ਕਰ ਰਹੇ ਹਨ ਅਤੇ ਉਨ੍ਹਾਂ ਪ੍ਰੇਰਕ ਪ੍ਰਯਾਸਾਂ ਨੂੰ ਸਾਹਮਣੇ ਲਿਆ ਰਹੇ ਹਨ ਜੋ ਸਮਾਜਿਕ ਪਰਿਵਰਤਨ ਲਿਆ ਰਹੇ ਹਨ। ਮਾਈਗੌਵ (MyGov) ਜਾਂ ਨਮੋ ਐਪ (NaMo App)’ਤੇ ਆਪਣੀ ਜਾਣਕਾਰੀ ਸਾਂਝੀ ਕਰਦੇ ਰਹੇ ਜਾਂ ਸੰਦੇਸ਼ ਰਿਕਾਰਡ ਕਰਨ ਲਈ 1800-11-7800 ਡਾਇਲ ਕਰੋ।”

Prime Minister's Office
PM encourages citizens to share inputs and highlight inspiring efforts for 99th episode of Mann Ki Baat
17 MAR 2023 8:14PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has encouraged citizens to share their inputs and highlight inspiring efforts that bring societal changes on MyGov or NaMo App, or by calling 1800-11-7800 to record a message for the 99th episode of Mann Ki Baat. The episode will be held on 26th of March, 2023.
The Prime Minister tweeted;
“On 26th, the 99th episode of #MannKiBaat will take place. Many people are sharing their inputs and highlighting inspiring efforts which are bringing societal changes. Keep sharing your inputs on MyGov or NaMo App, or dial 1800-11-7800 to record a message.”