பிரதமர் அலுவலகம்
99வது மனதின் குரல் நிகழ்ச்சியில் பேச வேண்டிய அம்சங்கள் குறித்துப் பகிர்ந்து கொள்ளவும், ஊக்கமளிக்கும் முயற்சிகளை முன்னிலைப்படுத்தவும் நாட்டு மக்களைப் பிரதமர் கேட்டுக் கொண்டுள்ளார்.
17 MAR 2023 8:14PM by PIB Chennai
99-வது மனதின் குரல் நிகழ்ச்சிக்கான கருத்துகளைப் பதிவு செய்ய, MyGov அல்லது NaMo App அல்லது 1800-11-7800 என்ற எண்ணில் தொடர்பு கொள்ளலாம். சமூக மாற்றங்களைக் கொண்டுவரும் ஊக்கமளிக்கும் முயற்சிகளைப் பகிர்ந்து கொள்ளுமாறு நாட்டு மக்களைப் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி கேட்டுக் கொண்டுள்ளார். இந்நிகழ்ச்சி வரும் மார்ச் 26, 2023 அன்று ஒலிபரப்பாகும்.
பிரதமர் தனது ட்விட்டர் பதிவில்,
"26 ஆம் தேதி, மனதின் குரலின் 99வது நிகழ்ச்சி நடைபெறவுள்ளது. பலர் தங்கள் கருத்துக்களையும் சமூக மாற்றங்களைக் கொண்டு வரும் ஊக்கமளிக்கும் முயற்சிகளையும் பகிர்ந்து வருகின்றனர். உங்கள் கருத்துகளை MyGov அல்லது NaMo App இல் தொடர்ந்து பகிரலாம். கருத்துகளைப் பதிவு செய்ய 1800-11-7800 என்ற எண்ணுக்கு அழையுங்கள்."

Prime Minister's Office
PM encourages citizens to share inputs and highlight inspiring efforts for 99th episode of Mann Ki Baat
17 MAR 2023 8:14PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has encouraged citizens to share their inputs and highlight inspiring efforts that bring societal changes on MyGov or NaMo App, or by calling 1800-11-7800 to record a message for the 99th episode of Mann Ki Baat. The episode will be held on 26th of March, 2023.
The Prime Minister tweeted;
“On 26th, the 99th episode of #MannKiBaat will take place. Many people are sharing their inputs and highlighting inspiring efforts which are bringing societal changes. Keep sharing your inputs on MyGov or NaMo App, or dial 1800-11-7800 to record a message.”