ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
​​​​​​​ಮನ್ ಕಿ ಬಾತ್ ನ 99 ನೇ ಸಂಚಿಕೆಯಲ್ಲಿ ಮಾಹಿತಿಗಳನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಳ್ಳಲು ಮತ್ತು ಸ್ಪೂರ್ತಿದಾಯಕ ಪ್ರಯತ್ನಗಳನ್ನು ಪ್ರಮುಖವಾಗಿ ಎತ್ತಿ ತೋರಿಸಲು ನಾಗರಿಕರಿಗೆ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ ಪ್ರೋತ್ಸಾಹ
17 MAR 2023 8:14PM by PIB Bengaluru
ಮನ್ ಕಿ ಬಾತ್ ನ 99ನೇ ಸಂಚಿಕೆಗಾಗಿ ಸಾಮಾಜಿಕ ಬದಲಾವಣೆಗೆ ಕಾರಣವಾಗಿರುವ ಸ್ಪೂರ್ತಿದಾಯಕ ಪ್ರಯತ್ನಗಳನ್ನು ಪ್ರಮುಖವಾಗಿ ಪ್ರಸ್ತಾಪಿಸಲು ಅನುಕೂಲವಾಗುವಂತೆ ಮತ್ತು ತಮ್ಮಲ್ಲಿರುವ ಮಾಹಿತಿಗಳನ್ನು ಒದಗಿಸಲು ಮೈಗೌ ಅಥವಾ ನಮೋ ಆ್ಯಪ್ (MyGov or NaMo App) ನಲ್ಲಿ ಅವುಗಳನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಳ್ಳುವಂತೆ ಅಥವಾ 1800-11-7800 ಸಂಖ್ಯೆಗೆ ಕರೆ ಮಾಡುವ ಮೂಲಕ ಸಂದೇಶವನ್ನು ರೆಕಾರ್ಡ್ ಮಾಡಿ ಮಾಹಿತಿಯನ್ನು ದಾಖಲಿಸುವಂತೆ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ನಾಗರಿಕರನ್ನು ಪ್ರೋತ್ಸಾಹಿಸಿದ್ದಾರೆ. ಈ ಸಂಚಿಕೆ 2023ರ ಮಾರ್ಚ್ 26ರಂದು ಆಯೋಜನೆಯಾಗಿದೆ.
ಈ ಬಗ್ಗೆ ಎಂದು ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ ಅವರು ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ.
“26ರಂದು #MannKiBaat ನ 99ನೇ ಸಂಚಿಕೆ ಆಯೋಜನೆಯಾಗಿದೆ. ಅನೇಕ ಜನರು ತಮ್ಮಲ್ಲಿರುವ ಮಾಹಿತಿಗಳನ್ನು (ಒಳಹರಿವುಗಳನ್ನು) ಹಂಚಿಕೊಳ್ಳುತ್ತಿದ್ದಾರೆ ಮತ್ತು ಸಾಮಾಜಿಕ ಬದಲಾವಣೆಗಳನ್ನು ತರುತ್ತಿರುವ ಸ್ಪೂರ್ತಿದಾಯಕ ಪ್ರಯತ್ನಗಳನ್ನು ಎತ್ತಿ ತೋರಿಸುತ್ತಿದ್ದಾರೆ. MyGov ಅಥವಾ Namo App ನಲ್ಲಿ ನಿಮ್ಮಲ್ಲಿರುವ ಮಾಹಿತಿಗಳನ್ನು (ಇನ್ ಪುಟ್) ಗಳನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಳ್ಳುತ್ತಲೇ ಇರಿ ಅಥವಾ ಸಂದೇಶವನ್ನು ರೆಕಾರ್ಡ್ ಮಾಡಲು 1800-11-7800 ಡಯಲ್ ಮಾಡಿ.” ಎಂದವರು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
PM encourages citizens to share inputs and highlight inspiring efforts for 99th episode of Mann Ki Baat
17 MAR 2023 8:14PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has encouraged citizens to share their inputs and highlight inspiring efforts that bring societal changes on MyGov or NaMo App, or by calling 1800-11-7800 to record a message for the 99th episode of Mann Ki Baat. The episode will be held on 26th of March, 2023.
The Prime Minister tweeted;
“On 26th, the 99th episode of #MannKiBaat will take place. Many people are sharing their inputs and highlighting inspiring efforts which are bringing societal changes. Keep sharing your inputs on MyGov or NaMo App, or dial 1800-11-7800 to record a message.”