Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives due to an accident in cold storage in Chandausi, UP
17 MAR 2023 8:02PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the loss of lives due to an accident in the cold storage in Chandausi, Uttar Pradesh.
The Prime Minister's office tweeted;
"The accident in the cold storage in Chandausi, Uttar Pradesh is tragic. My condolences to the families of those who lost their lives. The local administration under the supervision of the state government is making all possible efforts for relief and rescue. I wish speedy recovery to all the injured. I do: PM"

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
യുപിയിലെ ചന്ദൗസിയിൽ കോൾഡ് സ്റ്റോറേജിലുണ്ടായ അപകടത്തിലെ ജീവഹാനിയിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
17 MAR 2023 8:02PM by PIB Thiruvananthpuram
ഉത്തർപ്രദേശിലെ ചന്ദൗസിയിലെ കോൾഡ് സ്റ്റോറേജിലുണ്ടായ അപകടത്തിൽ ജീവൻ നഷ്ടപ്പെട്ടതിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഗാധമായ ദുഃഖം രേഖപ്പെടുത്തി.
പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ് ട്വീറ്റ് ചെയ്തു;
"ഉത്തർപ്രദേശിലെ ചന്ദൗസിയിലെ കോൾഡ് സ്റ്റോറേജിലുണ്ടായ അപകടം ദാരുണമാണ്. ജീവൻ നഷ്ടപ്പെട്ടവരുടെ കുടുംബങ്ങളെ അനുശോചനം അറിയിക്കുന്നു. സംസ്ഥാന ഗവണ്മെന്റിന്റെ മേൽനോട്ടത്തിലുള്ള പ്രാദേശിക ഭരണകൂടം ദുരിതാശ്വാസത്തിനും രക്ഷാപ്രവർത്തനത്തിനും സാധ്യമായ എല്ലാ ശ്രമങ്ങളും നടത്തുന്നുണ്ട്. പരിക്കേറ്റ എല്ലാവരും വേഗത്തിൽ സുഖം പ്രാപിക്കട്ടെയെന്ന് പ്രാർത്ഥിക്കുന്നു : പ്രധാനമന്ത്രി "