ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఉత్తర్ ప్రదేశ్ లోని చందౌసిలో శీతలీకరణ గిడ్డంగి ప్రమాదంలో మృతుల కుటుంబాలకు ప్రధానమంత్రి సంతాపం
17 MAR 2023 8:02PM by PIB Hyderabad
ఉత్తర్ ప్రదేశ్ లోని చందౌసిలో శీతలీకరణ గిడ్డంగిలో జరిగిన ప్రమాదంలో ప్రాణనష్టం పట్ల ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ప్రగాఢ సంతాపం వ్యక్తం చేశారు.
ప్రధానమంత్రి కార్యాలయం ఈ మేరకు ట్వీట్ చేస్తూ
‘‘ఉత్తర్ ప్రదేశ్ లోని చందౌసి శీతలీకరణ గిడ్డంగిలో జరిగిన ప్రమాదం అత్యంత విషాదకరం. ఆ ప్రమాదంలో మృతుల కుటుంబాలకు నా ప్రగాఢ సానుభూతి. బాధితుల సహాయ, పునరావాసం కోసం స్థానిక యంత్రాంగం రాష్ర్ట ప్రభుత్వ పర్యవేక్షణలో అన్ని రకాల ప్రయత్నాలు చేస్తోంది. గాయపడిన వారందరూ త్వరగా కోలుకోవాలని నేను ఆకాంక్షిస్తున్నాను : ప్రధానమంత్రి’’ అని పేర్కొంది

Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives due to an accident in cold storage in Chandausi, UP
17 MAR 2023 8:02PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the loss of lives due to an accident in the cold storage in Chandausi, Uttar Pradesh.
The Prime Minister's office tweeted;
"The accident in the cold storage in Chandausi, Uttar Pradesh is tragic. My condolences to the families of those who lost their lives. The local administration under the supervision of the state government is making all possible efforts for relief and rescue. I wish speedy recovery to all the injured. I do: PM"