पंतप्रधान कार्यालय
उत्तर प्रदेशातील चंदौसी येथे शीतगृहात झालेल्या अपघातातील जीवितहानीबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केला शोक
17 MAR 2023 8:02PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी उत्तर प्रदेशातील चंदौसी येथील शीतगृहातल्या दुर्घटनेत झालेल्या जीवितहानीबद्दल तीव्र दु:ख व्यक्त केले आहे.
पंतप्रधान कार्यालयाने ट्विट केले;
"उत्तर प्रदेशातील चंदौसी येथील शीतगृहात झालेली दुर्घटना दुःखद आहे. ज्यांनी प्राण गमावले त्यांच्या कुटुंबियांप्रती मी शोकभावना व्यक्त करतो. राज्य सरकारच्या देखरेखीखाली स्थानिक प्रशासन मदत आणि बचावासाठी सर्वतोपरी प्रयत्न करत आहे. लवकरात लवकर मदत करतो. सर्व जखमींना लवकरात बरे वाटावे अशी प्रार्थना मी करतो"

Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives due to an accident in cold storage in Chandausi, UP
17 MAR 2023 8:02PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the loss of lives due to an accident in the cold storage in Chandausi, Uttar Pradesh.
The Prime Minister's office tweeted;
"The accident in the cold storage in Chandausi, Uttar Pradesh is tragic. My condolences to the families of those who lost their lives. The local administration under the supervision of the state government is making all possible efforts for relief and rescue. I wish speedy recovery to all the injured. I do: PM"