Prime Minister's Office
A good way to keep healthy is to practice Yoga even at the workplace:PM
15 MAR 2023 8:43PM by PIB Delhi
Reflecting on the challenges of hectic work schedules and sedentary lifestyles, the Prime Minister, Shri Narendra Modi has encouraged everyone to practice Yoga at workplace during breaks.
Sharing a tweet by Ministry of Ayush where Union Minister of Ayush, Shri Sarbananda Sonowal launched a one-minute video on “Y-Break" Yoga for motivating mass participation in yoga, particularly for corporate workplaces and for workaholics, the Prime Minister tweeted;
“Hectic work schedules and sedentary lifestyles bring with it their own set of challenges. A good way to keep healthy is to practice Yoga even at the workplace.”

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਤੰਦਰੁਸਤ ਰਹਿਣ ਦੇ ਲਈ ਯੋਗ ਅਭਿਆਸ ਚੰਗਾ ਤਰੀਕਾ ਹੈ, ਇੱਥੋਂ ਤੱਕ ਕਿ ਕਾਰਜਸਥਲ ’ਤੇ ਵੀ: ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ
15 MAR 2023 8:43PM by PIB Chandigarh
ਅਤਿਵਿਅਸਤ ਕਾਰਜ ਗਤੀਵਿਧੀਆਂ ਅਤੇ ਬੈਠ ਕੇ ਕੰਮ ਕਰਨ ਦੀ ਜੀਵਨਸ਼ੈਲੀ ਤੋਂ ਉਤਪੰਨ ਚੁਣੌਤੀਆਂ ਦਾ ਉਲੇਖ ਕਰਦੇ ਹੋਏ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਸਭ ਨੂੰ ਪ੍ਰੋਤਸਾਹਿਤ ਕੀਤਾ ਹੈ ਕਿ ਉਹ ਅੰਤਰਾਲ ਦੇ ਦੌਰਾਨ ਕਾਰਜਸਥਲ ’ਤੇ ਯੋਗ ਅਭਿਆਸ ਕਰਿਆ ਕਰਨ।
ਕੇਂਦਰੀ ਆਯੁਸ਼ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਸਰਬਾਨੰਦ ਸੋਨੋਵਾਲ ਦੇ ਉਸ ਟਵੀਟ ਨੂੰ ਸਾਂਝਾ ਕਰਦੇ ਹੋਏ, ਜਿਸ ਵਿੱਚ ਸ਼੍ਰੀ ਸੋਨੋਵਾਲ ਨੇ ਯੋਗ ਅਭਿਆਸ ਵਿੱਚ ਜਨ-ਭਾਗੀਦਾਰੀ, ਖਾਸ ਤੌਰ ’ਤੇ ਕਾਰਪੋਰੇਟ ਕਾਰਜ ਸਥਾਲਾਂ ਅਤੇ ਅਤਿ ਵਿਅਸਤ ਲੋਕਾਂ ਨੂੰ ਪ੍ਰੋਤਸਾਹਿਤ ਕਰਨ ਦੇ ਲਈ “ਵਾਈ-ਬ੍ਰੇਕ” ਨਾਮਕ ਇੱਕ ਮਿੰਟ ਦੀ ਵੀਡੀਓ ਦੇ ਲਾਂਚ ਦੀ ਜਾਣਕਾਰੀ ਦਿੱਤੀ ਹੈ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ:
“ਅਤਿਵਿਅਸਤ ਕਾਰਜ ਗਤੀਵਿਧੀਆਂ ਅਤੇ ਬੈਠ ਕੇ ਕੰਮ ਕਰਨ ਦੀ ਜੀਵਨਸ਼ੈਲੀ ਆਪਣੇ ਨਾਲ ਚੁਣੌਤੀਆਂ ਵੀ ਲੈ ਕੇ ਆਉਂਦੀਆਂ ਹਨ। ਤੰਦਰੁਸਤ ਰਹਿਣ ਦੇ ਲਈ ਯੋਗ ਅਭਿਆਸ ਚੰਗਾ ਤਰੀਕਾ ਹੈ, ਇੱਥੋਂ ਤੱਕ ਕਿ ਕਾਰਜਸਥਲ ’ਤੇ ਵੀ।”