Prime Minister's Office
A good way to keep healthy is to practice Yoga even at the workplace:PM
15 MAR 2023 8:43PM by PIB Delhi
Reflecting on the challenges of hectic work schedules and sedentary lifestyles, the Prime Minister, Shri Narendra Modi has encouraged everyone to practice Yoga at workplace during breaks.
Sharing a tweet by Ministry of Ayush where Union Minister of Ayush, Shri Sarbananda Sonowal launched a one-minute video on “Y-Break" Yoga for motivating mass participation in yoga, particularly for corporate workplaces and for workaholics, the Prime Minister tweeted;
“Hectic work schedules and sedentary lifestyles bring with it their own set of challenges. A good way to keep healthy is to practice Yoga even at the workplace.”

பிரதமர் அலுவலகம்
பணியிடங்களிலும் யோகா பயிற்சி மேற்கொள்வது, ஆரோக்கியமான வாழ்வுக்கு சிறந்த வழி: பிரதமர்
15 MAR 2023 8:43PM by PIB Chennai
பரபரப்பான பணிகள் மற்றும் மாறிவரும் வாழ்க்கைசூழல் சார்ந்த சவால்களை பிரதிபலிக்கும் வகையில் பணியிடங்களில் இடைவெளிகளின் போதும் யோகா பயிற்சி மேற்கொள்ள பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி ஊக்குவித்துள்ளார்.
யோகாவில் பெருவாரியான மக்களின் பங்கேற்பை ஊக்குவிப்பதற்காக, “ஒய்-பிரேக்”(Y-Break) இடைவெளியின் போது யோகா செய்ய குறிப்பாக பெருநிறுவன பணியிடங்களில் பணிபுரிபவர்களும், தன்னையே மறந்து பணியில் மூழ்குவோர் பின்பற்றுவதற்கான யோகா குறித்த ஒரு நிமிட காணொளியை வெளியிட்ட ஆயுஷ் அமைச்சகத்தின் ட்விட்டர் பதிவை மத்திய ஆயுஷ் அமைச்சர் திரு சர்பானந்தா சோனோவால் பகிர்ந்திருந்தார். அதற்கு பதிலளித்து பிரதமர் வெளியிட்டிருந்த ட்விட்டர் பதிவில் கூறியிருப்பதாவது:
“பரபரப்பான பணிகள் மற்றும் மாறிவரும் வாழ்க்கைசூழல், ஆகியவற்றால் புதிய சவால்கள் ஏற்படுகின்றன. பணியிடங்களிலும் யோகா பயிற்சி மேற்கொள்வது, ஆரோக்கியமான வாழ்வுக்கு சிறந்த வழி.”