Prime Minister's Office
PM praises Central Railway for achieving 100% electrification of entire Broad Gauge Network
11 MAR 2023 4:16PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has complimented to the entire team of Central Railway for achieving 100% electrification of entire Broad Gauge Network.
Responding to the tweet by Central Railway, the Prime Minister tweeted;
"Outstanding feat. Compliments to the entire team."

பிரதமர் அலுவலகம்
100% மின்மயமாக்கலை எட்டியதற்காக மத்திய ரயில்வேக்கு பிரதமர் பாராட்டு
11 MAR 2023 4:16PM by PIB Chennai
அகலப்பாதை கட்டமைப்பு முழுவதும் 100% மின்மயமாக்கல் சாதனையை எட்டியதற்காக மத்திய ரயில்வேயின் ஒட்டுமொத்த குழுவிற்கும் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி பாராட்டு தெரிவித்துள்ளார்.
மத்திய ரயில்வேயின் ட்வீட்டுக்கு பதிலளித்து பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள ட்விட்டர் பதிவில் கூறியிருப்பதாவது ;
"மிகச் சிறந்த சாதனை. ஒட்டுமொத்த அணிக்கும் பாராட்டுக்கள்."