Prime Minister's Office
PM lauds launch of Bengaluru South's 100th JanAushadhi Kendra, NaMo Free Dialysis Centre and 4 Mobile Health Clinics
08 MAR 2023 8:45AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has praised the launch of Bengaluru South's 100th JanAushadhi Kendra, NaMo Free Dialysis Centre and 4 Mobile Health Clinics.
In response to a tweet by the MP Shri Tejaswi Surya, the Prime Minister said:
“A notable feat for Bengaluru!”

பிரதமர் அலுவலகம்
தெற்கு பெங்களூருவின் 100-வது மக்கள் மருந்தக மையம், நமோ இலவச டயாலிசிஸ் (ரத்த சுத்திகரிப்பு) சிகிச்சை மையம் மற்றும் 4 நடமாடும் சுகாதார மருத்துவமனைகளின் துவக்கத்திற்கு பிரதமர் பாராட்டு
08 MAR 2023 8:45AM by PIB Chennai
தெற்கு பெங்களூருவின் 100-வது மக்கள் மருந்தக மையம், நமோ இலவச டயாலிசிஸ் (ரத்த சுத்திகரிப்பு) சிகிச்சை மையம் மற்றும் 4 நடமாடும் சுகாதார மருத்துவமனைகளின் துவக்கத்திற்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி பாராட்டு தெரிவித்துள்ளார்.
நாடாளுமன்ற உறுப்பினர் திரு தேஜஸ்வீ சூர்யாவின் ட்விட்டர் பதிவிற்கு அவர் அளித்துள்ள பதிலில் தெரிவித்திருப்பதாவது:
“பெங்களூருக்கு இது ஒரு குறிப்பிடத்தக்க சாதனை.”