Prime Minister's Office
PM lauds launch of Bengaluru South's 100th JanAushadhi Kendra, NaMo Free Dialysis Centre and 4 Mobile Health Clinics
08 MAR 2023 8:45AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has praised the launch of Bengaluru South's 100th JanAushadhi Kendra, NaMo Free Dialysis Centre and 4 Mobile Health Clinics.
In response to a tweet by the MP Shri Tejaswi Surya, the Prime Minister said:
“A notable feat for Bengaluru!”

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
​​​​​​​ಬೆಂಗಳೂರು ದಕ್ಷಿಣದ 100ನೇ ಜನೌಷಧಿ ಕೇಂದ್ರ, ನಮೋ ಉಚಿತ ಡಯಾಲಿಸಿಸ್ ಕೇಂದ್ರ ಮತ್ತು 4 ಸಂಚಾರಿ ಆರೋಗ್ಯ ಚಿಕಿತ್ಸಾಲಯಗಳ ಆರಂಭಕ್ಕೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಮೆಚ್ಚುಗೆ
08 MAR 2023 8:45AM by PIB Bengaluru
ಬೆಂಗಳೂರು ದಕ್ಷಿಣದ 100ನೇ ಜನೌಷಧಿ ಕೇಂದ್ರ, ನಮೋ ಉಚಿತ ಡಯಾಲಿಸಿಸ್ ಕೇಂದ್ರ ಮತ್ತು 4 ಸಂಚಾರಿ ಆರೋಗ್ಯ ಚಿಕಿತ್ಸಾಲಯಗಳ ಆರಂಭಕ್ಕೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು, ಮೆಚ್ಚುಗೆ ವ್ಯಕ್ತಪಡಿಸಿದ್ದಾರೆ. .
ಸಂಸದ ಶ್ರೀ ತೇಜಸ್ವಿ ಸೂರ್ಯ ಅವರ ಟ್ವೀಟ್ ಗೆ ಪ್ರತ್ಯುತ್ತರವಾಗಿ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು
"ಬೆಂಗಳೂರಿಗೆ ಒಂದು ಗಮನಾರ್ಹ ಸೌಕರ್ಯದ ಸಾಧನೆ!" ಎಂದು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.