Prime Minister's Office
PM Shares glimpses of his day in Northeast
08 MAR 2023 8:38AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi, today shared the glimpses of his day in Northeast yesterday where he attended oath taking of New Governments in Meghalaya and Nagaland. He will be in Tripura today to attend the oath taking of the new Government there.
The Prime Minister tweeted:
“Highlights from a special day in the Northeast yesterday. Will be in Tripura today to attend the oath taking of the new Government there.”

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी सामाईक केली त्यांच्या ईशान्य भारत दौऱ्यातील दिवसभरातील क्षणचित्रे
08 MAR 2023 8:38AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज त्यांच्या त्यांच्या ईशान्य भारत दौऱ्यातील दिवसभरातील क्षणचित्रे सामाईक केली.त्यात त्यांच्या मेघालय आणि नागालँडमधील नवीन सरकारांच्या शपथविधी सोहळ्यातील उपस्थितीचे क्षणचित्रे आहेत . आज ते त्रिपुरातील नवीन सरकारच्या शपथविधी सोहळ्याला उपस्थित राहणार आहेत.
या संदर्भात पंतप्रधानांनी ट्विट केले की:
" हे आहेत ईशान्य भारत दौऱ्यातील कालच्या खास दिवसातील ठळक प्रसंग . आज त्रिपुरातील नवीन सरकारच्या शपथविधीला उपस्थितराहणार आहे."