Prime Minister's Office
PM Shares glimpses of his day in Northeast
08 MAR 2023 8:38AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi, today shared the glimpses of his day in Northeast yesterday where he attended oath taking of New Governments in Meghalaya and Nagaland. He will be in Tripura today to attend the oath taking of the new Government there.
The Prime Minister tweeted:
“Highlights from a special day in the Northeast yesterday. Will be in Tripura today to attend the oath taking of the new Government there.”

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਉੱਤਰ-ਪੂਰਬ ਵਿੱਚ ਬਿਤਾਏ ਦਿਨ ਦੀਆਂ ਝਲਕੀਆਂ ਸਾਂਝੀਆਂ ਕੀਤੀਆਂ
08 MAR 2023 8:38AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਕੱਲ੍ਹ ਉੱਤਰ-ਪੂਰਬ ਵਿੱਚ ਬਿਤਾਏ ਦਿਨ ਦੀਆਂ ਝਲਕੀਆਂ ਅੱਜ ਸਾਂਝੀਆਂ ਕੀਤੀਆਂ ਹਨ, ਜਦੋਂ ਉਹ ਮੇਘਾਲਿਆ ਅਤੇ ਨਾਗਾਲੈਂਡ ਵਿੱਚ ਨਵੀਆਂ ਸਰਕਾਰਾਂ ਦੇ ਸਹੁੰ ਚੁੱਕ ਸਮਾਰੋਹ ਵਿੱਚ ਸ਼ਾਮਲ ਹੋਏ ਸਨ। ਅੱਜ ਉਹ ਤ੍ਰਿਪੁਰਾ ਵਿੱਚ ਰਹਿਣਗੇ, ਜਿੱਥੇ ਉਹ ਨਵੀਂ ਸਰਕਾਰ ਦੇ ਸਹੁੰ ਚੁੱਕ ਸਮਾਰੋਹ ਵਿੱਚ ਸ਼ਾਮਲ ਹੋਣਗੇ ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ :
“ਉੱਤਰ-ਪੂਰਬ ਵਿੱਚ ਕੱਲ੍ਹ ਦੇ ਵਿਸ਼ੇਸ਼ ਦਿਨ ਦੀਆਂ ਝਲਕੀਆਂ। ਅੱਜ ਤ੍ਰਿਪੁਰਾ ਵਿੱਚ ਨਵੀਂ ਸਰਕਾਰ ਦੇ ਸਹੁੰ ਚੁੱਕ ਸਮਾਰੋਹ ਵਿੱਚ ਸ਼ਾਮਲ ਹੋਣ ਦੇ ਲਈ ਉੱਥੇ ਰਹਾਂਗਾ।”