Prime Minister's Office
PM Shares glimpses of his day in Northeast
08 MAR 2023 8:38AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi, today shared the glimpses of his day in Northeast yesterday where he attended oath taking of New Governments in Meghalaya and Nagaland. He will be in Tripura today to attend the oath taking of the new Government there.
The Prime Minister tweeted:
“Highlights from a special day in the Northeast yesterday. Will be in Tripura today to attend the oath taking of the new Government there.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രി വടക്കുകിഴക്കൻ മേഖലയിൽ താൻ ചിലവിട്ട ദിവസത്തിന്റെ ദൃശ്യങ്ങൾ പങ്കുവെച്ചു
08 MAR 2023 8:38AM by PIB Thiruvananthpuram
മേഘാലയയിലും നാഗാലാൻഡിലും പുതിയ ഗവണ്മെന്റ്കളുടെ സത്യപ്രതിജ്ഞാ ചടങ്ങിൽ പങ്കെടുത്ത പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്നലെ വടക്കുകിഴക്കൻ മേഖലയിലെ തൻ ചിലവഴിച്ച ദിവസത്തിന്റെ ദൃശ്യങ്ങൾ പങ്കുവെച്ചു. ത്രിപുരയിൽ പുതിയ ഗവണ്മെന്റിന്റെ സത്യപ്രതിജ്ഞാ ചടങ്ങിൽ പങ്കെടുക്കാൻ അദ്ദേഹം ഇന്ന് എത്തും.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു:
“ഇന്നലെ വടക്കുകിഴക്കൻ മേഖലയിലെ ഒരു പ്രത്യേക ദിവസത്തിലെ ചില ദൃശ്യങ്ങൾ . ഇന്ന് ത്രിപുരയിലെ പുതിയ ഗവണ്മെന്റിന്റെ സത്യപ്രതിജ്ഞാ ചടങ്ങിൽ പങ്കെടുക്കും.