ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
దేశ ఈశాన్య ప్రాంతం లో తాను గడిపిన రోజు యొక్క దృశ్యాల ను శేర్ సిన ప్రధానమంత్రి
08 MAR 2023 8:38AM by PIB Hyderabad
ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ నిన్నటి రోజు న దేశ ఈశాన్య ప్రాంతంలో గడిపిన రోజు యొక్క దృశ్యాల ను ఈ రోజు న శేర్ చేశారు. ఆయన మేఘాలయ లో మరియు నాగాలాండ్ లో కొత్త ప్రభుత్వాల పదవీ ప్రమాణ స్వీకార కార్యక్రమాల లో పాల్గొన్నారు. ఈ రోజు న ఆయన త్రిపుర లో ఉంటారు; అక్కడ ఆయన కొత్త ప్రభుత్వం యొక్క పదవీ ప్రమాణ స్వీకార కార్యక్రమం లో పాలుపంచుకోనున్నారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘ఈశాన్య ప్రాంతం లో నిన్నటి రోజు న ఒక విశిష్ట దినం తాలూకు దృశ్యాలు. ఈ రోజు న త్రిపుర లో కొత్త ప్రభుత్వం యొక్క పదవీప్రమాణ స్వీకార కార్యక్రమం లో పాల్గొనడానికని నేను అక్కడ కు వెళ్తున్నాను.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM Shares glimpses of his day in Northeast
08 MAR 2023 8:38AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi, today shared the glimpses of his day in Northeast yesterday where he attended oath taking of New Governments in Meghalaya and Nagaland. He will be in Tripura today to attend the oath taking of the new Government there.
The Prime Minister tweeted:
“Highlights from a special day in the Northeast yesterday. Will be in Tripura today to attend the oath taking of the new Government there.”