ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಈಶಾನ್ಯ ಭಾರತ ಭೇಟಿಯ ಕ್ಷಣಗಳನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಂಡ ಪ್ರಧಾನಿ
08 MAR 2023 8:38AM by PIB Bengaluru
ಮೇಘಾಲಯ ಮತ್ತ ನಾಗಾಲ್ಯಾಂಡ್ ಗಳಲ್ಲಿ ಹೊಸ ಸರ್ಕಾರ ರಚನೆ ಸಂಬಂಧ ನಿನ್ನೆ ನಡೆದ ಪ್ರಮಾಣವಚನ ಸ್ವೀಕಾರ ಸಮಾರಂಭಗಳಲ್ಲಿ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಭಾಗವಹಿಸಿದ್ದರು. ಈಶಾನ್ಯ ಭೇಟಿಯ ಕ್ಷಣಗಳನ್ನು ಅವರು ಇಂದು ಹಂಚಿಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ. ತ್ರಿಪುರದಲ್ಲಿ ಇಂದು ನಡೆಯಲಿರುವ ಮುಖ್ಯಮಂತ್ರಿಗಳ ಪ್ರಮಾಣ ವಚನ ಸ್ವೀಕಾರ ಕಾರ್ಯಕ್ರಮದಲ್ಲಿ ಅವರು ಭಾಗಿಯಾಗಲಿದ್ದಾರೆ.
" ಈಶಾನ್ಯದಲ್ಲಿ ನಿನ್ನೆಯ ವಿಶೇಷ ದಿನದ ಪ್ರಮುಖ ತುಣುಕುಗಳು. ಇಂದು ತ್ರಿಪುರದಲ್ಲಿ ಹೊಸ ಸರ್ಕಾರದ ಪ್ರಮಾಣವಚನ ಸ್ವೀಕಾರ ಸಮಾರಂಭದಲ್ಲಿ ಭಾಗಿಯಾಗುವೆ" ಎಂದು ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
PM Shares glimpses of his day in Northeast
08 MAR 2023 8:38AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi, today shared the glimpses of his day in Northeast yesterday where he attended oath taking of New Governments in Meghalaya and Nagaland. He will be in Tripura today to attend the oath taking of the new Government there.
The Prime Minister tweeted:
“Highlights from a special day in the Northeast yesterday. Will be in Tripura today to attend the oath taking of the new Government there.”