Prime Minister's Office
PM condoles the demise of Shri Indibor Deuri
08 MAR 2023 8:30AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the demise of noted scholar Shri Indibor Deuri.
A Prime Minister Office tweet said:
"Pained by the passing away of Shri Indibor Deuri Ji. He made a rich contribution to the world of literature, culture and education. Condolences to his family and admirers. Om Shanti: PM @narendramodi"

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ શ્રી ઇન્દિબોર દેઉરીના નિધન પર શોક વ્યક્ત કર્યો
08 MAR 2023 8:30AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ જાણીતા વિદ્વાન શ્રી ઈન્દિબોર દેઉરીના નિધન પર શોક વ્યક્ત કર્યો છે.
પ્રધાનમંત્રી કાર્યાલયના એક ટ્વીટમાં જણાવ્યું હતું કે:
"શ્રી ઇન્દિબોર દેઉરીજીના નિધનથી વ્યથિત છું. તેમણે સાહિત્ય, સંસ્કૃતિ અને શિક્ષણની દુનિયામાં અમૂલ્ય યોગદાન આપ્યું છે. તેમના પરિવાર અને પ્રશંસકો પ્રત્યે સંવેદના. ઓમ શાંતિ: પ્રધાનમંત્રી @narendramodi"