पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी श्री इंदिबोर देउरी यांच्या निधनाबद्दल व्यक्त केला शोक
08 MAR 2023 8:30AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी, प्रख्यात विद्वान श्री इंदिबोर देउरी यांच्या निधनाबद्दल शोक व्यक्त केला आहे.
पंतप्रधान कार्यालयाने ट्विट केले आहे;
"श्री इंदिबोर देउरी जी यांच्या निधनाने दु:ख झाले आहे. त्यांनी साहित्य, संस्कृती आणि शिक्षण जगतात भरीव योगदान दिले आहे. त्यांच्या कुटुंबिय आणि चाहत्यांप्रती मी माझ्या संवेदना व्यक्त करतो, ओम शांती:

Prime Minister's Office
PM condoles the demise of Shri Indibor Deuri
08 MAR 2023 8:30AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the demise of noted scholar Shri Indibor Deuri.
A Prime Minister Office tweet said:
"Pained by the passing away of Shri Indibor Deuri Ji. He made a rich contribution to the world of literature, culture and education. Condolences to his family and admirers. Om Shanti: PM @narendramodi"