പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
വിഖ്യാത സാമൂഹ്യ ശാസ്ത്രജ്ഞൻ ഇൻഡിബോർ ദ്യൂരിയുടെ വിയോഗത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
08 MAR 2023 8:30AM by PIB Thiruvananthpuram
അസമിലെ പ്രമുഖ പണ്ഡിതനും സാമൂഹ്യ ശാസ്ത്രജ്ഞനുമായ ശ്രീ ഇൻഡിബോർ ദ്യൂരിയുടെ വിയോഗത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അനുശോചനം രേഖപ്പെടുത്തി.
പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ് ട്വീറ്റ് ചെയ്തു:
"ശ്രീ ഇൻഡിബോർ ദ്യൂരി ജിയുടെ വേർപാടിൽ വേദനിക്കുന്നു. സാഹിത്യത്തിന്റെയും സംസ്‌കാരത്തിന്റെയും വിദ്യാഭ്യാസത്തിന്റെയും ലോകത്തിന് അദ്ദേഹം മഹത്തായ സംഭാവനകൾ നൽകി. അദ്ദേഹത്തിന്റെ കുടുംബത്തെയും ആരാധകരെയും അനുശോചനം അറിയിക്കുന്നു. ഓം ശാന്തി:

Prime Minister's Office
PM condoles the demise of Shri Indibor Deuri
08 MAR 2023 8:30AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the demise of noted scholar Shri Indibor Deuri.
A Prime Minister Office tweet said:
"Pained by the passing away of Shri Indibor Deuri Ji. He made a rich contribution to the world of literature, culture and education. Condolences to his family and admirers. Om Shanti: PM @narendramodi"