Prime Minister's Office
PM attends the oath taking ceremony at Kohima
07 MAR 2023 8:30PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has attended the oath taking ceremony of Nagaland Chief Minister, Shri Neiphiu Rio and his council of Ministers.
In a tweet, the Prime Minister said;
“Joined the oath taking ceremony of Shri @Neiphiu_Rio Ji and his Council of Ministers. I am confident that this team, which is a blend of youth and experience, will continue the good governance trajectory of Nagaland and fulfil people’s aspirations. My best wishes to them.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
కొహిమా లో జరిగిన పదవీ ప్రమాణ స్వీకార కార్యక్రమాని కి హాజరైన ప్రధానమంత్రి
07 MAR 2023 8:30PM by PIB Hyderabad
నాగాలాండ్ ముఖ్యమంత్రి శ్రీ నెఫ్యూ రియో మరియు ఆయన మంత్రిమండలి యొక్క పదవీ ప్రమాణ స్వీకార కార్యక్రమం లో ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ పాల్గొన్నారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘నేను శ్రీ @Neiphiu_Rio గారు మరియు ఆయన మంత్రివర్గం యొక్క పదవీ ప్రమాణ స్వీకార కార్యక్రమం లో పాలుపంచుకొన్నాను. యువ మంత్రుల తో పాటు అనుభవం కలిగిన మంత్రులతో కూడి ఉన్నటువంటి ఈ జట్టు నాగాలాండ్ లో సుపరిపాలన తాలూకు బాట లో నిరంతరం సాగిపోతూ మరి ప్రజల ఆకాంక్షల ను నెరవేరుస్తుందని నాకు పూర్తి నమ్మకం ఉంది. వారు అందరికి నా శుభాకాంక్షలు.’’ అని పేర్కొన్నారు.