પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ કોહિમા ખાતે શપથ ગ્રહણ સમારોહમાં હાજરી આપી
07 MAR 2023 8:30PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ નાગાલેન્ડના મુખ્યમંત્રી શ્રી નેફિયુ રિયો અને તેમની મંત્રીમંડળના શપથ ગ્રહણ સમારોહમાં હાજરી આપી હતી.
એક ટ્વીટમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
“શ્રી @Neiphiu_Rio જી અને તેમના મંત્રીમંડળના શપથ ગ્રહણ સમારોહમાં જોડાયા. મને વિશ્વાસ છે કે યુવા અને અનુભવનું મિશ્રણ ધરાવતી આ ટીમ નાગાલેન્ડના સુશાસનના માર્ગને ચાલુ રાખશે અને લોકોની આકાંક્ષાઓને પૂર્ણ કરશે. તેમને મારી શુભેચ્છાઓ.”

Prime Minister's Office
PM attends the oath taking ceremony at Kohima
07 MAR 2023 8:30PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has attended the oath taking ceremony of Nagaland Chief Minister, Shri Neiphiu Rio and his council of Ministers.
In a tweet, the Prime Minister said;
“Joined the oath taking ceremony of Shri @Neiphiu_Rio Ji and his Council of Ministers. I am confident that this team, which is a blend of youth and experience, will continue the good governance trajectory of Nagaland and fulfil people’s aspirations. My best wishes to them.”