Prime Minister's Office
India gives great importance to technology to further ‘Ease of Living’ for people : PM
17 FEB 2023 10:34AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that India gives great importance to leveraging technology to further ‘Ease of Living’ for people. He was responding to a Health Ministry tweet regarding AIIMS Rishikesh conducting a trial run of drones which have been used to transport 2 kg load of TB medicines from AIIMS Rishikesh to District Hospital, Tehri Garhwal covering approx 40 km (one side) of aerial distance in 30 minutes.
The Prime Minister tweeted :
“India attaches great importance to leveraging technology to further ‘Ease of Living’ for people.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ജനങ്ങളുടെ 'ജീവിതം സുഗമമാകുന്നതിൽ ' സാങ്കേതികവിദ്യയ്ക്ക് ഇന്ത്യ വലിയ പ്രാധാന്യം നൽകുന്നു: പ്രധാനമന്ത്രി
17 FEB 2023 10:34AM by PIB Thiruvananthpuram
ജനങ്ങളുടെ 'ജീവിതം സുഗമമാകുന്നതിൽ 'സാങ്കേതികവിദ്യ പ്രയോജനപ്പെടുത്തുന്നതിന് ഇന്ത്യ വലിയ പ്രാധാന്യം നൽകുന്നുവെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പറഞ്ഞു. എയിംസ് ഋഷികേശിൽ നിന്ന് 40 കിലോമീറ്റർ വ്യോമ ദൂരത്തിൽ (ഒരു ദിശയിൽ ) തെഹ്‌രി ഗഡ്‌വാളിലെ ജില്ലാ ആശുപത്രിയിലേക്ക് 2 കിലോഗ്രാം ടിബി മരുന്നുകൾ 30 മിനിറ്റ്. കൊണ്ട് എത്തിക്കാൻ ഉപയോഗിച്ച ഡ്രോണുകളുടെ ട്രയൽ റൺ എയിംസ് ഋഷികേശ് നടത്തുന്നതിനെക്കുറിച്ചുള്ള ആരോഗ്യ മന്ത്രാലയ ട്വീറ്റിനോട് പ്രതികരിക്കുകയായിരുന്നു അദ്ദേഹം.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു:
"ജനങ്ങളുടെ 'ജീവിതം സുഗമമാകുന്നതിൽ '' സാങ്കേതികവിദ്യ പ്രയോജനപ്പെടുത്തുന്നതിന് ഇന്ത്യ വലിയ പ്രാധാന്യം നൽകുന്നു."