પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
ભારત લોકો માટે વધુ 'ઇઝ ઓફ લિવિંગ' માટે ટેકનોલોજીને ખૂબ મહત્વ આપે છે : પ્રધાનમંત્રી
17 FEB 2023 10:34AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ કહ્યું છે કે ભારત લોકો માટે ‘ઇઝ ઓફ લિવિંગ’ને આગળ વધારવા માટે ટેક્નોલોજીનો લાભ ઉઠાવવાને ખૂબ મહત્વ આપે છે. તેઓ એઈમ્સ ઋષિકેશ દ્વારા 2 કિલો ટીબી દવાઓના લોડને 30 મિનિટમાં 40 કિમીના એઈમ્સ ઋષિકેશથી જિલ્લા હોસ્પિટલ, ટિહરી ગઢવાલ સુધી પહોંચાડવા માટે ઉપયોગમાં લેવાતા ડ્રોનની ટ્રાયલ રન હાથ ધરવા અંગેના આરોગ્ય મંત્રાલયના ટ્વીટનો જવાબ આપી રહ્યા હતા..
પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું:
"ભારત લોકો માટે વધુ 'ઇઝ ઓફ લિવિંગ' માટે ટેક્નોલોજીનો લાભ ઉઠાવવાને ખૂબ મહત્વ આપે છે."

Prime Minister's Office
India gives great importance to technology to further ‘Ease of Living’ for people : PM
17 FEB 2023 10:34AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that India gives great importance to leveraging technology to further ‘Ease of Living’ for people. He was responding to a Health Ministry tweet regarding AIIMS Rishikesh conducting a trial run of drones which have been used to transport 2 kg load of TB medicines from AIIMS Rishikesh to District Hospital, Tehri Garhwal covering approx 40 km (one side) of aerial distance in 30 minutes.
The Prime Minister tweeted :
“India attaches great importance to leveraging technology to further ‘Ease of Living’ for people.”