Prime Minister's Office
PM greets people of Manipur on their Statehood Day
21 JAN 2023 10:01AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people of Manipur on their Statehood Day.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Statehood Day greetings to the people of Manipur. The state has been progressing on several counts during the last few years. I pray that the aspirations of the people of this state are fulfilled and Manipur keeps strengthening India’s growth trajectory."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ મણિપુરના લોકોને તેમના રાજ્ય સ્થાપના દિવસ પર શુભેચ્છા પાઠવી
21 JAN 2023 10:01AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ મણિપુરના લોકોને તેમના રાજ્ય સ્થાપના દિવસ પર શુભેચ્છા પાઠવી છે.
એક ટ્વીટમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"મણિપુરના લોકોને રાજ્ય સ્થાપના દિવસની શુભકામનાઓ. રાજ્ય છેલ્લા કેટલાક વર્ષોમાં ઘણી બધી બાબતોમાં પ્રગતિ કરી રહ્યું છે. હું પ્રાર્થના કરું છું કે આ રાજ્યના લોકોની આકાંક્ષાઓ પૂર્ણ થાય અને મણિપુર ભારતના વિકાસના માર્ગને મજબૂત કરતું રહે."