पंतप्रधान कार्यालय
मणिपूरच्या स्थापना दिनानिमित्त राज्यातल्या जनतेला पंतप्रधानांनी दिल्या शुभेच्छा
21 JAN 2023 3:01AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी मणिपूरच्या स्थापना दिनानिमित्त राज्यातील जनतेला शुभेच्छा दिल्या आहेत.
ट्विट संदेशात पंतप्रधान म्हणाले;
"मणिपूरच्या जनतेला राज्य स्थापना दिनाच्या शुभेच्छा. गेल्या काही वर्षांत राज्य अनेक बाबतीत प्रगती करत आहे. या राज्यातील लोकांच्या आकांशांची पूर्ती होवो आणि मणिपूर भारताच्या विकासाचा मार्ग बळकट करत राहो, अशी मी प्रार्थना करतो.

Prime Minister's Office
PM greets people of Manipur on their Statehood Day
21 JAN 2023 10:01AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people of Manipur on their Statehood Day.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Statehood Day greetings to the people of Manipur. The state has been progressing on several counts during the last few years. I pray that the aspirations of the people of this state are fulfilled and Manipur keeps strengthening India’s growth trajectory."