Prime Minister's Office
PM extends best wishes to army personnel on Army Day
15 JAN 2023 9:19AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended his best wishes to all army personnel, veterans and their families on the occasion of Army Day.
In a tweet, the Prime Minister said;
"On Army Day, I convey my best wishes to all army personnel, veterans and their families. Every Indian is proud of our Army and will always be grateful to our soldiers. They have always kept our nation safe and are widely admired for their service during times of crisis."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆర్మీ డే సందర్భంగా సైనిక సిబ్బందికి ప్రధాని శుభాకాంక్షలు
15 JAN 2023 9:19AM by PIB Hyderabad
ఆర్మీ డే సంద‌ర్భంగా ప్ర‌ధానమంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ ఆర్మీ జ‌వాన్లు, మాజీ సైనికులకు, వారి కుటుంబాల‌కు శుభాకాంక్ష‌లు తెలిపారు.
ఈ మేరకు ఒక ట్వీట్‌ ద్వారా ఇచ్చిన సందేశంలో:
"ఆర్మీ డే సందర్భంగా, సైనిక సిబ్బందికి, మాజీ సైనికులకు, వారి కుటుంబాలకు శుభాకాంక్షలు తెలియజేస్తున్నాను. ప్రతి భారతీయుడు మన సైన్యాన్ని చూసి గర్వపడుతున్నాడు. వారికి సదా కృతజ్ఞతలమై ఉంటామని పేర్కొంటున్నారు. వారు వెయ్యి కళ్లతో కాపలా కాస్తూ మన దేశాన్ని సురక్షితంగా ఉంచుతున్నారు. సంక్షోభ సమయాల్లో వారి సేవలకు విస్తృత ప్రశంసలు అందుకుంటున్నారు" అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.