Prime Minister's Office
PM shares glimpses of Parshuram Kund Festival in Arunachal Pradesh
08 JAN 2023 5:19PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared glimpses of Parshuram Kund Festival in Arunachal Pradesh.
Sharing a tweet thread by Chief Minister of Arunachal Pradesh, Shri Pema Khandu, the Prime Minister tweeted;
“Looks like a blissful experience, a unique opportunity to explore Arunachal Pradesh.”

பிரதமர் அலுவலகம்
அருணாச்சலப் பிரதேசத்தின் பரசுராம் குண்ட் திருவிழாவின் காட்சிகளைப் பிரதமர் பகிர்ந்து கொண்டார்
08 JAN 2023 5:19PM by PIB Chennai
அருணாச்சலப் பிரதேசத்தில் நடைபெற்ற பரசுராம் குண்ட் திருவிழாவின் காட்சிகளைப் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி பகிர்ந்து கொண்டார்.
அருணாச்சலப் பிரதேச முதல்வர் திரு பெமா காண்டுவின் ட்வீட்டைப் பகிர்ந்து கொண்ட பிரதமர், தனது ட்வீட்டர் பதிவில் தெரிவித்திருப்பதாவது;
"அருணாச்சலப் பிரதேசத்தை மதிப்பிடுவதற்கான ஒரு தனித்துவமான வாய்ப்பு, பேரானந்தமான அனுபவம் போல் தெரிகிறது."