Prime Minister's Office
PM shares glimpses of Parshuram Kund Festival in Arunachal Pradesh
08 JAN 2023 5:19PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared glimpses of Parshuram Kund Festival in Arunachal Pradesh.
Sharing a tweet thread by Chief Minister of Arunachal Pradesh, Shri Pema Khandu, the Prime Minister tweeted;
“Looks like a blissful experience, a unique opportunity to explore Arunachal Pradesh.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
അരുണാചൽ പ്രദേശിലെ പരശുരാമ കുണ്ഡ് ഉത്സവത്തിന്റെ ദൃശ്യങ്ങൾ പ്രധാനമന്ത്രി പങ്കുവെച്ചു
08 JAN 2023 5:19PM by PIB Thiruvananthpuram
അരുണാചൽ പ്രദേശിലെ പരശുരാമ കുണ്ഡ് ഉത്സവത്തിന്റെ ദൃശ്യങ്ങൾ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പങ്കിട്ടു.
അരുണാചൽ പ്രദേശ് മുഖ്യമന്ത്രി ശ്രീ പേമ ഖണ്ഡുവിന്റെ ട്വീറ്റ് ത്രെഡ് പങ്കുവെച്ചുകൊണ്ട് പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു;
"ഒരു ആനന്ദകരമായ അനുഭവം പോലെ തോന്നുന്നു, അരുണാചൽ പ്രദേശ് പര്യവേക്ഷണം ചെയ്യാനുള്ള അതുല്യമായ അവസരം."