ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಅರುಣಾಚಲ ಪ್ರದೇಶದಲ್ಲಿ ಪರಶುರಾಮ್ ಕುಂಡ್ ಉತ್ಸವದ ಇಣುಕುನೋಟಗಳನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಂಡ ಪ್ರಧಾನಿ
08 JAN 2023 5:19PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಅರುಣಾಚಲ ಪ್ರದೇಶದಲ್ಲಿ ನಡೆದ ಪರಶುರಾಮ್ ಕುಂಡ್ ಉತ್ಸವದ ಇಣುಕುನೋಟಗಳನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ.
ಅರುಣಾಚಲ ಪ್ರದೇಶದ ಮುಖ್ಯಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ಪೆಮಾ ಖಂಡು ಅವರ ಟ್ವೀಟ್ ಥ್ರೆಡ್ ಅನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಂಡು ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯಿಸಿರುವ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು ಹೀಗೆ ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ:
"ಅರುಣಾಚಲ ಪ್ರದೇಶವನ್ನು ಅನ್ವೇಷಿಸುವುದು ಒಂದು ಆನಂದದಾಯಕ ಅನುಭವ, ಒಂದು ಅನನ್ಯ ಅವಕಾಶದಂತೆ ಕಾಣುತ್ತದೆ."

Prime Minister's Office
PM shares glimpses of Parshuram Kund Festival in Arunachal Pradesh
08 JAN 2023 5:19PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared glimpses of Parshuram Kund Festival in Arunachal Pradesh.
Sharing a tweet thread by Chief Minister of Arunachal Pradesh, Shri Pema Khandu, the Prime Minister tweeted;
“Looks like a blissful experience, a unique opportunity to explore Arunachal Pradesh.”