ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
అరుణాచల్‌ ప్రదేశ్‌లో పరశురామ కుండ్‌ వేడుక దృశ్యాలను పంచుకున్న ప్రధానమంత్రి
08 JAN 2023 5:19PM by PIB Hyderabad
ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఇవాళ అరుణాచల్‌ ప్రదేశ్‌లో పరుశురామ కుండ్‌ వేడుకల దృశ్యాలను ప్రజలతో పంచుకున్నారు.
ఈ మేరకు రాష్ట్ర ముఖ్యమంత్రి పెమా ఖండూతో సంయుక్తంగా ఒక ట్వీట్‌ ద్వారా ఇచ్చిన సందేశంలో:
“ఇదొక ఉల్లాసభరిత అనుభూతినిస్తోంది... అరుణాచల్ ప్రదేశ్‌ను మరింత లోతుగా అన్వేషించేందుకు అరుదైన అవకాశంగా అనిపిస్తోంది.” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM shares glimpses of Parshuram Kund Festival in Arunachal Pradesh
08 JAN 2023 5:19PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared glimpses of Parshuram Kund Festival in Arunachal Pradesh.
Sharing a tweet thread by Chief Minister of Arunachal Pradesh, Shri Pema Khandu, the Prime Minister tweeted;
“Looks like a blissful experience, a unique opportunity to explore Arunachal Pradesh.”