Prime Minister's Office
PM congratulates people of Manipur on opening of Kangla Nongpok Thong
07 JAN 2023 2:12PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the people of Manipur on opening of Kangla Nongpok Thong in Manipur.
In response to a tweet by the Chief Minister of Manipur, N Biren Singh, the Prime Minister said;
"Congrats Manipur! May the spirit of peace, prosperity and happiness be enhanced across the state."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
കംഗ്ല നോങ്‌പോക്ക് തോങ്ങ് പാലം തുറന്ന മണിപ്പൂരിലെ ജനങ്ങളെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
07 JAN 2023 2:12PM by PIB Thiruvananthpuram
മണിപ്പൂരിലെ ഇംഫാൽ നദിക്കു കുറുകെ യുള്ള പാലമായ കംഗ്ല നോങ്‌പോക്ക് തോങ് തുറന്നതിൽ മണിപ്പൂരിലെ ജനങ്ങളെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
മണിപ്പൂർ മുഖ്യമന്ത്രി എൻ ബിരേൻ സിംഗിന്റെ ട്വീറ്റിന് മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
"അഭിനന്ദനങ്ങൾ മണിപ്പൂർ! സംസ്ഥാനത്തുടനീളം സമാധാനത്തിന്റെയും സമൃദ്ധിയുടെയും സന്തോഷത്തിന്റെയും ചേതന വർധിക്കട്ടെ ."