Prime Minister's Office
PM congratulates people of Manipur on opening of Kangla Nongpok Thong
07 JAN 2023 2:12PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the people of Manipur on opening of Kangla Nongpok Thong in Manipur.
In response to a tweet by the Chief Minister of Manipur, N Biren Singh, the Prime Minister said;
"Congrats Manipur! May the spirit of peace, prosperity and happiness be enhanced across the state."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
కంగ్లా నోంగ్ పోక్ థోంగ్ ప్రారంభం అయిన సందర్భం లో మణిపుర్ ప్రజల కు అభినందనల నుతెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
07 JAN 2023 2:12PM by PIB Hyderabad
మణిపుర్ లో కంగ్ లా నోంగ్ పోక్ థోంగ్ ప్రారంభం అయిన సందర్భం లో ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఆ రాష్ట్ర ప్రజల కు అభినందనల ను తెలియ జేశారు.
మణిపుర్ ముఖ్యమంత్రి శ్రీ ఎన్. బీరేన్ సింహ్ చేసిన ఒక ట్వీట్ కు ప్రధాన మంత్రి సమాధానాన్ని ఇస్తూ,
‘‘మణిపుర్ కు ఇవే అభినందన లు. యావత్తు రాష్ట్రం లోను శాంతి, సమృద్ధి మరియు సంతోషం తాలూకు భావన పెంపొందుతూ ఉండు గాక.’’ అని పేర్కొన్నారు.