ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಕಾಂಗ್ಲಾ ನೊಂಗ್ ಪೋಕ್ ಥಾಂಗ್ ಸೇತುವೆ ಲೋಕಾರ್ಪಣೆ ಹಿನ್ನೆಲೆಯಲ್ಲಿ ಮಣಿಪುರದ ಜನತೆಗೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅಭಿನಂದನೆ
07 JAN 2023 2:12PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು, ಮಣಿಪುರದಲ್ಲಿ ಕಾಂಗ್ಲಾ ನೊಂಗ್ ಪೋಕ್ ಥಾಂಗ್ ಸೇತುವೆ ಲೋಕಾರ್ಪಣೆ ಹಿನ್ನೆಲೆಯಲ್ಲಿ ಮಣಿಪುರದ ಜನತೆಗೆ ಅಭಿನಂದನೆ ಸಲ್ಲಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಮಣಿಪುರದ ಮುಖ್ಯಮಂತ್ರಿ ಎನ್.ಬಿರೇನ್ ಸಿಂಗ್ ಅವರ ಟ್ವೀಟ್ ಗೆ ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯೆಯಾಗಿ ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿರುವ, ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು ಹೀಗೆ‌ ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ:.
"ಅಭಿನಂದನೆಗಳು ಮಣಿಪುರ! ರಾಜ್ಯದಾದ್ಯಂತ ಶಾಂತಿ, ಸಮೃದ್ಧಿ ಮತ್ತು ಸಂತೋಷದ ಮನೋಭಾವ ಹೆಚ್ಚಾಗಲಿ."

Prime Minister's Office
PM congratulates people of Manipur on opening of Kangla Nongpok Thong
07 JAN 2023 2:12PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the people of Manipur on opening of Kangla Nongpok Thong in Manipur.
In response to a tweet by the Chief Minister of Manipur, N Biren Singh, the Prime Minister said;
"Congrats Manipur! May the spirit of peace, prosperity and happiness be enhanced across the state."