Prime Minister's Office
PM lauds rhino conservation efforts by people of Assam after zero poaching incidents reported in 2022
03 JAN 2023 3:15PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has complimented the people of Assam for their efforts toward rhino conservation in the state after zero poaching incidents were reported in 2022.
Sharing a tweet by Chief Minister of Assam, Shri Himanta Biswa Sarma, the Prime Minister tweeted;
“This is great news! Compliments to the people of Assam, who have shown the way and been proactive in their efforts to protect the rhinos. ”

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ 2022 ਵਿੱਚ ਅਵੈਧ ਸ਼ਿਕਾਰ ਦੀਆਂ ਜ਼ੀਰੋ ਘਟਨਾਵਾਂ ਦੀ ਰਿਪੋਰਟ ਆਉਣ ‘ਤੇ ਗੈਂਡੇ ਦੀ ਸਾਂਭ-ਸੰਭਾਲ਼ ਬਾਰੇ ਅਸਾਮ ਦੇ ਲੋਕਾਂ ਦੁਆਰਾ ਕੀਤੇ ਗਏ ਪ੍ਰਯਤਨਾਂ ਦੀ ਸ਼ਲਾਘਾ ਕੀਤੀ
03 JAN 2023 3:15PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ 2022 ਵਿੱਚ ਅਵੈਧ ਸ਼ਿਕਾਰ ਦੀਆਂ ਜ਼ੀਰੋ ਘਟਨਾਵਾਂ ਦੀ ਰਿਪੋਰਟ ਆਉਣ ‘ਤੇ ਰਾਜ ਵਿੱਚ ਗੈਂਡਿਆਂ ਦੀ ਸਾਂਭ-ਸੰਭਾਲ਼ ਲਈ ਕੀਤੇ ਗਏ ਪ੍ਰਯਤਨਾਂ ਲਈ ਅਸਾਮ ਦੇ ਲੋਕਾਂ ਦੀ ਸ਼ਲਾਘਾ ਕੀਤੀ ਹੈ।
ਅਸਾਮ ਦੇ ਮੁੱਖ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਹਿਮੰਤ ਬਿਸਵਾ ਸਰਮਾ ਦੁਆਰਾ ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਸਾਂਝਾ ਕਰਦੇ ਹੋਏ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ;
"ਇਹ ਬਹੁਤ ਵਧੀਆ ਖ਼ਬਰ ਹੈ! ਅਸਾਮ ਦੇ ਲੋਕਾਂ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ, ਜਿਨ੍ਹਾਂ ਨੇ ਰਾਹ ਦਿਖਾਇਆ ਹੈ ਅਤੇ ਜੋ ਗੈਂਡਿਆਂ ਦੀ ਰੱਖਿਆ ਲਈ ਆਪਣੇ ਪ੍ਰਯਤਨਾਂ ਵਿੱਚ ਸਰਗਰਮ ਰਹੇ ਹਨ।"