पंतप्रधान कार्यालय
वर्ष 2022 मध्ये शिकारीच्या एकाही घटनेची नोंद झाली नसल्याबद्दल गेंड्यांच्या संवर्धनासाठी आसाममधील लोकांच्या प्रयत्नांची पंतप्रधानांनी केली प्रशंसा
03 JAN 2023 4:20PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 3 जानेवारी 2023
वर्ष 2022 मध्ये शिकारीच्या एकाही घटनेची नोंद झाली नसल्याबद्दल आसाममधील लोकांच्या गेंड्यांच्या संवर्धनाच्या प्रयत्नांची पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी प्रशंसा केली आहे.
आसामचे मुख्यमंत्री हिमंता बिस्वा सरमा यांचे ट्विट सामायिक करत पंतप्रधानांनी ट्विट केले;
ही अत्यंत चांगली बातमी आहे! गेंड्यांच्या संरक्षणासाठी मार्ग दाखवणाऱ्या आणि सक्रिय प्रयत्न करणाऱ्या आसामच्या नागरिकांचे अभिनंदन''

Prime Minister's Office
PM lauds rhino conservation efforts by people of Assam after zero poaching incidents reported in 2022
03 JAN 2023 3:15PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has complimented the people of Assam for their efforts toward rhino conservation in the state after zero poaching incidents were reported in 2022.
Sharing a tweet by Chief Minister of Assam, Shri Himanta Biswa Sarma, the Prime Minister tweeted;
“This is great news! Compliments to the people of Assam, who have shown the way and been proactive in their efforts to protect the rhinos. ”