Prime Minister's Office
PM pays tributes to Shri Atal Bihari Vajpayee on his Jayanti
25 DEC 2022 8:47AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to the former Prime Minister, Shri Atal Bihari Vajpayee on his Jayanti. Shri Modi also shared his thoughts on Atal Bihari Vajpayee.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Tributes to Atal Ji on his Jayanti. His contribution to India is indelible. His leadership and vision motivate millions of people."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
శ్రీ అటల్‌ బిహారీ వాజ్‌పేయి జయంతి సందర్భంగా ప్రధానమంత్రి నివాళి
25 DEC 2022 8:47AM by PIB Hyderabad
మాజీ ప్రధాని శ్రీ అటల్ బిహారీ వాజ్‌పేయి జయంతి నేపథ్యంలో ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఆయనకు నివాళి అర్పించారు. ఈ సందర్భంగా అటల్ బిహారీ వాజ్‌పేయి గురించి తన మనోభావాలను ప్రజలతో పంచుకున్నారు.
ఈ మేరకు ఒక ట్వీట్‌ ద్వారా పంపిన సందేశంలో:
“అటల్ జీ జయంతి సందర్భంగా ఆయనకు నివాళి అర్పిస్తున్నాను. భారతదేశ ప్రగతికి ఆయన చేసిన అవిరళ కృషి చిరస్మరణీయం. ఆయన నాయకత్వం, దృక్పథం లక్షలాది ప్రజలను చైతన్యవంతం చేస్తాయి” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.