Prime Minister's Office
PM pays tributes to Shri Atal Bihari Vajpayee on his Jayanti
25 DEC 2022 8:47AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to the former Prime Minister, Shri Atal Bihari Vajpayee on his Jayanti. Shri Modi also shared his thoughts on Atal Bihari Vajpayee.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Tributes to Atal Ji on his Jayanti. His contribution to India is indelible. His leadership and vision motivate millions of people."

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಶ್ರೀ ಅಟಲ್ ಬಿಹಾರಿ ವಾಜಪೇಯಿ ಜನ್ಮದಿನದಂದು ಅವರಿಗೆ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ ಗೌರವಾರ್ಪಣೆ.
25 DEC 2022 8:47AM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಮಾಜಿ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ಅಟಲ್ ಬಿಹಾರಿ ವಾಜಪೇಯಿ ಅವರ ಜನ್ಮದಿನದಂದು ಅವರಿಗೆ ಗೌರವ ಪೂರ್ವಕ ನಮನ ಸಲ್ಲಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಈ ಬಗ್ಗೆ ಟ್ವಿಟ್ಟರ್ ನಲ್ಲಿ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ ಅವರು:
" ಅಟಲ್ ಜೀ ಅವರಿಗೆ ಜನ್ಮದಿನದಂದು ಗೌರವದ ನಮನಗಳು. ಭಾರತ ದೇಶಕ್ಕೆ ಅವರು ನೀಡಿದ ಕೊಡುಗೆಗಳು ಅಚ್ಚಳಿಯದಂತಹವು. ಅವರ ನಾಯಕತ್ವ ಮತ್ತು ದೂರದೃಷ್ಟಿ ಮಿಲಿಯಾಂತರ ಜನತೆಗೆ ಪ್ರೇರಣೆಯಾಗಿದೆ" ಎಂದಿದ್ದಾರೆ.