പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
അടൽ ബിഹാരി വാജ്‌പേയിയുടെ ജയന്തി ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ശ്രദ്ധാഞ്ജലി
25 DEC 2022 8:47AM by PIB Thiruvananthpuram
മുൻ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ അടൽ ബിഹാരി വാജ്‌പേയിയുടെ ജയന്തി ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അദ്ദേഹത്തിന് ശ്രദ്ധാഞ്ജലി അർപ്പിച്ചു. അടൽ ബിഹാരി വാജ്‌പേയിയെ കുറിച്ചുള്ള ചിന്തകളും ശ്രീ. മോദി പങ്കുവെച്ചു.
ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
"അടൽജിക്ക് അദ്ദേഹത്തിന്റെ ജയന്തി ദിനത്തിൽ ആദരാഞ്ജലികൾ. ഇന്ത്യയ്ക്ക് അദ്ദേഹത്തിന്റെ സംഭാവനകൾ ശാശ്വതമാണ്. അദ്ദേഹത്തിന്റെ നേതൃത്വവും കാഴ്ചപ്പാടും ദശലക്ഷക്കണക്കിന് ആളുകളെ പ്രചോദിപ്പിക്കുന്നു."

Prime Minister's Office
PM pays tributes to Shri Atal Bihari Vajpayee on his Jayanti
25 DEC 2022 8:47AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to the former Prime Minister, Shri Atal Bihari Vajpayee on his Jayanti. Shri Modi also shared his thoughts on Atal Bihari Vajpayee.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Tributes to Atal Ji on his Jayanti. His contribution to India is indelible. His leadership and vision motivate millions of people."